Ngói mũi hài cổ hoạ tiết men vàng chanh

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói mũi hài cổ
Việt Nam là một đất nước có rất nhiều làng nghề truyền thống lâu đời với rất nhiều các dòng sản phẩm vật liệu làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên với chất lượng cao. Ngói mũi hài cổ là một trong những sản phẩm mà không thể bỏ qua khi nhắc tới vật liệu truyền thống. Vậy hôm nay, hãy cùng đi khám phá vật liệu độc đáo Ngói mũi hài cổ họa tiết men vàng chanh cùng Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn nhé! Mục Lục: Đặc điểm ngói mũi hài họa...

Việt Nam là một đất nước có rất nhiều làng nghề truyền thống lâu đời với rất nhiều các dòng sản phẩm vật liệu làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên với chất lượng cao. Ngói mũi hài cổ là một trong những sản phẩm mà không thể bỏ qua khi nhắc tới vật liệu truyền thống. 

Vậy hôm nay, hãy cùng đi khám phá vật liệu độc đáo Ngói mũi hài cổ họa tiết men vàng chanh cùng Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn nhé!

Mục Lục:

Đặc điểm ngói mũi hài họa tiết cổ men vàng chanh

Thiết kế đặc trưng của ngói mũi hài cổ

Ưu điểm của ngói mũi hài cổ họa tiết men vàng chanh

Ứng dụng của sản phẩm trong thực tế

Bảng thông số kỹ thuật

Cách thức đặt hàng mẫu ngói mũi hài cổ họa tiết

Đặc điểm ngói mũi hài họa tiết cổ men vàng chanh

Ngói mũi hài họa tiết cổ men vàng chanh được sử dụng khá phổ biến trong nhiều kiến trúc xưa nay. Từng miếng ngói được chế tác tỉ mỉ, qua nhiều công đoạn từ nặn đất, tạo hình phơi đất, cuối cùng là nung để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất. 

Khi lắp đặt, các miếng ngói được xếp xen kẽ lên nhau, kết hợp với họa tiết nhô lên ở mũi ngói, tạo hiệu ứng như ngàn cánh hoa sen đang đua nở. 

Thiết kế đặc trưng của ngói mũi hài cổ

Chất liệu ngói: ngói mũi hài họa tiết được tạo nên từ đất sét, được chọn lọc kỹ lưỡng và nung dưới nhiệt độ cao 1200 độ C, tạo ra ngói mũi hài cổ cốt gốm, khắc phục nhiều hạn chế của ngói sứ như hay bị nứt men và thấm nước.

Chất liệu men: ngói mũi hài men cổ thường được phủ men khô và men bóng chất lượng cao với độ lên màu chuẩn xác và phong phú màu sắc,

Hình dáng: ngói mũi hài cổ có hình vảy cá, nhưng tạo điểm nhấn bởi mũi ngói nhô hơn và được tạo họa tiết hoa văn phía trước và mặt trên miếng ngói. Thiết kế của Ngói mũi hài cổ rất độc đáo và gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kích thước: ngói mũi hài họa tiết cổ men vàng chanh có một kích thước duy nhất là 65 viên gạch nhỏ/m2. Kích thước này khá nhỏ như lại tạo thành một tổng thể xinh xắn cho mái ngói mũi hài.

Màu sắc: màu vàng chanh rực rỡ mang đến sự tươi sáng cho không gian.

Ưu điểm của ngói mũi hài cổ họa tiết men vàng chanh

Tính chống nước tốt: nhờ khả năng này mà khách hàng khi sử dụng không còn phải quan ngại về việc ngói bị mọc rêu mốc, gây mất thẩm mỹ. Khả năng nhà bị dột do ngói bị thấm nước càng không có xác suất xảy ra.

Vẻ đẹp thẩm mỹ: đến nay thiết kế mới lạ của ngói mũi hài cổ họa tiết đến nay vẫn được đánh giá là một trong những dòng ngói đẹp nhất. Tạo nên vẻ đẹp truyền thống lắng đọng.

Tuổi thọ cao: các sản phẩm ngói mũi hài có cốt gốm có tuổi thọ và độ bền màu trung bình lên tới 100 năm mà ít xảy ra hỏng vỡ, trừ trường hợp có bão lũ, thiên tai.

Điều hòa nhiệt độ: nhờ được làm bằng nguyên liệu thiên nhiên đất trời là đất sét mà những không gian lắp đặt ngói mũi hài họa tiết cổ men vàng chanh trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Ứng dụng của sản phẩm trong thực tế

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không hiếm gặp các kiến trúc với Ngói lợp mũi hài họa tiết tráng men, đặc biệt là những công trình xưa. 

Đến nay, sức hút của ngói mũi hài họa tiết tráng men vàng chanh vẫn chưa hề giảm sút. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ ví dụ cho bạn một số không gian hiện đại phù hợp với kiểu mái ngói này như nhà ở, biệt thự, vọng nguyệt lâu,..

Một số nhà hàng hay khách sạn theo phong cách cổ điển pha hiện đại, ngói mũi hài họa tiết cổ men vàng chanh vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có thể quan tâm:

Bảng thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Ngói mũi hài cổ họa tiết men vàng chanh
Dòng men Men bóng và men khô
Thiết kế Hình vảy cá với tạo hình vỏ sò phía trước mũi ngói
Màu sắc Màu sắc vàng chanh hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng
Kích thước Size bé 13x13cm (120 viên/m2), size trung: 15x15 (100 viên/m2), size đại 15x22cm (65 viên/m2)
Vết nứt, rạn, trầy xước bề mặt men Không có
Vết nứt vỡ và dập gờ Không có
Vết cộm trên bề mặt men Đường kính nhỏ hơn 2mm, không lớn hơn 2 vị trí
Đường kính bọt men Đường kính 1mm, vết không lớn hơn 2 vị trí
Độ cong vênh ở bề mặt và cạnh Không lớn hơn ± 3mm


Cách thức đặt hàng mẫu ngói mũi hài cổ họa tiết 

Với kinh nghiệm ba đời làm trong ngành sản xuất gốm, gốm sứ Minh Tuấn sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm mái ngói mũi hài phù cổ phù hợp nhất với không gian của mình.

 Và chỉ từ 20-30% khoản đặt cọc trước, khách hàng đã có thể yên tâm để Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn tiến đến quy trình sản xuất ra những miếng ngói mũi hài cổ họa tiết tráng men chất lượng. Tất cả chi phí còn lại chỉ được thanh toán một khi công trình đã hoàn thành và khách hàng hài lòng với sản phẩm mà gốm sứ Minh Tuấn đem lại.

Ngói mũi hài men cổ họa tiết vàng chanh quả thực là một vật liệu đa công dụng. Hãy để gốm sứ Minh Tuấn cùng ngói mũi hài cổ họa tiết vàng chanh đồng hành trong không gian của bạn.

Nội dung đang cập nhật ...