Ngói mũi hài hoạ tiết men xanh biển

Giá bán: 12.500₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói mũi hài tráng men

Dù thời đại có thay đổi thì nét đẹp của Ngói mũi hài hoạ tiết men xanh biển vẫn luôn tồn tại mãi mãi. Mẫu sản phẩm ngói mũi hài này được thiết kế với chất liệu gốm bền, chắc chắn cùng màu sắc xanh dương cuốn hút người nhìn.

Ngày nay, khi công nghệ sản xuất ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều vật liệu công nghiệp mới trong lĩnh vực kiến trúc. Chúng ta có gỗ công nghiệp, có xi măng cốt thép,.... Tuy nhiên, những vật liệu cũ vẫn còn giữ được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Trong đó có dòng Ngói mũi hài họa tiết men xanh biển!

Mục Lục:

Đặc điểm của ngói mũi hài họa tiết men xanh biển

Thiết kế ngói mũi hài men xanh biển

Ưu điểm dòng ngói mũi hài tráng men

Ứng dụng ngói mũi hài họa tiết men xanh biển trong cuộc sống

Thông số kỹ thuật cơ bản

Đặt hàng ngói gốm nhanh, tiện lợi tại gốm sứ Minh Tuấn

Đặc điểm của ngói mũi hài họa tiết men xanh biển

Ngói mũi hài men hoạ tiết là dòng gốm được nung nấu trong nhiệt độ cao trên 1200 độ C tạo ra độ khả năng độ cứng rắn chắc chắn. 

Ngói mũi hài hoạ tiết xét về chất liệu chỉ có 3 dạng cơ bản: ngói mũi hài phủ men khô, ngói mũi hài tráng men bóng và ngói mũi hài đất nung. Mỗi dòng ngói mũi hài đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

 

Thiết kế ngói mũi hài men xanh biển

Chất liệu ngói: đất sét là nguyên liệu chính để sản xuất nhiều loại gốm trong đó có Ngói mũi hài tráng men. Đất sét cần được chọn lựa kỹ càng sao cho thật mịn và ít tạp chất, sỏi đá nhất để quy trình xử lý trở nên đơn giản hơn và chất lượng gốm tạo ra là tốt nhất.

Chất liệu men: men khô và men bóng được sử dụng nhiều trong sản xuất ngói mũi hài tráng men tạo độ bóng hoặc lì và độ bền màu cao. Dòng ngói mũi hài đất nung sẽ không được phủ men.

Hình dáng: thiết kế của ngói mũi hài tráng men luôn làm người ta ấn tượng bởi hình dáng vảy cá với phần mũi hài nhô lên chính giữa. Đối với ngói mũi hài hoạ tiết men xanh biển, trên phần bề mặt ngói mũi hài được điêu khắc một số hoạ tiết nhỏ tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho mái ngói mũi hài.

Kích thước: ngói mũi hài nói chung có 3 size cơ bản: size bé 13x13cm (120 viên/m2), size trung: 15x15 (100 viên/m2), size đại 15x22cm (65 viên/m2).

Màu sắc: màu xanh nước biển đem theo sự tươi mới.

Ưu điểm dòng ngói mũi hài tráng men

Tuổi thọ cao: được nung trong nhiệt độ cao tiêu chuẩn tạo ra miếng ngói với độ cứng tốt và khả năng chịu lực cao, hạn chế hư hại đến từ tác động vật lý.

Độ bền màu tốt: dòng men của ngói men xanh biển có chất lượng tốt, có độ bền màu lên tới 100 năm, giữ gìn tính thẩm mỹ dài lâu cho khung mái. 

Điều hoà nhiệt độ: những ngôi nhà lợp mái ngói mũi hài tráng men cực kỳ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đây là một ưu điểm ưu việt lớn đối với một đất nước nhiệt đới gió mùa nhiệt độ 4 mùa thay đổi như Việt Nam.

Dễ dàng lắp đặt: ngói mũi hài hoạ tiết men xanh biển có thời gian sản xuất từ 1-2 tháng nhưng quá trình lắp đặt rất nhanh gọn, dễ sửa chữa và có độ gắn kết cao.

 

Ứng dụng ngói mũi hài họa tiết men xanh biển trong cuộc sống

Nhà ở: những ngôi nhà với mái ngói mũi hài hoạ tiết men xanh biển là một không gian pha trộn giữa kiến trúc cổ điển và màu sắc hiện đại.

Các công trình nhỏ: những công trình nhỏ trang trí không gian như vọng nguyệt lâu, bàn thờ nhỏ, bể cá,... rất phù hợp với thiết kế của ngói mũi hài tráng men.

Nhiều người hiện nay cũng đang lựa chọn ngói mũi hài hoạ tiết xanh biển cho resort, khách sạn, quán cafe,... đem tới điểm nhấn, thu hút khách hàng. 

Bạn có thể quan tâm:

Thông số kỹ thuật cơ bản

Tên sản phẩm Ngói mũi hài hoạ tiết men xanh biển
Dòng men Men khô, men bóng hoặc không men
Thiết kế Dáng vảy cá với phần mũi hài nhô lên chính giữa
Màu sắc Màu xanh biển cả hoặc tùy màu sắc lựa chọn
Kích thước Size bé 13x13cm (120 viên/m2), size trung: 15x15 (100 viên/m2), size đại 15x22cm (65 viên/m2)
Vết nứt, rạn, trầy xước bề mặt men Không có
Vết nứt vỡ và dập gờ Không có
Vết cộm trên bề mặt men Đường kính nhỏ hơn 2mm, không lớn hơn 2 vị trí
Đường kính bọt men Đường kính 1mm, vết không lớn hơn 2 vị trí
Độ cong vênh ở bề mặt và cạnh Không lớn hơn ± 3mm

Đặt hàng ngói gốm nhanh, tiện lợi tại gốm sứ Minh Tuấn

Với kinh nghiệm sản xuất ngói gốm nhiều thập kỷ qua, Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn thành thạo trong quy trình tạo hình, sản xuất, đa dạng trong hoạ tiết ngói mũi hài. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về giá cả, chất lượng, thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian của bạn. 

Sau khi đã đi đến thống nhất, khách hàng chỉ cần đặt cọc 20-30% chi phí, quá trình còn lại sẽ được gốm sứ Minh Tuấn lo liệu. Tất cả chi phí còn lại sẽ được thanh toán khi công trình hoàn thiện và khách hàng hài lòng với sản phẩm Ngói lợp mũi hài tráng men đó.

 

Nhiều thế kỷ đã qua đi, nhưng giá trị của ngói mũi hài hoạ tiết men xanh biển không mai một đi mà ngày càng thấm hơn. Hãy để gốm sứ Minh Tuấn với ngói mũi hài hoạ tiết men xanh biển đem lại hồn Việt xưa cho không gian của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0976657104 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt ngói mũi hài nhanh chóng! 

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.