Ngói phẳng tráng men thủ công

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói phẳng

Ngói phẳng tráng men thủ công là một dòng ngói phụ kiện tráng men khá phổ biến hiện nay. Màu sắc của ngói tráng men thủ công cũng rất đa dạng, phong phú, đem lại cảm hứng khác nhau cho từng không gian.

Ngói phụ kiện từ khi ra đời đã đóng một vai trò quan trọng mật thiết với các sản phẩm mái ngói thông thường. Ngói phụ kiện không chỉ có tác dụng trong việc làm đẹp thêm cho mái ngói mà còn sở hữu một tác dụng nhất đinh. 

Hôm nay, hãy cùng Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn đi khám phá xem tác dụng đó là gì qua sản phẩm Ngói phẳng tráng men thủ công nhé!

Mục Lục:

Đặc điểm ngói phẳng tráng men thủ công

Thiết kế ngói phẳng tráng men thủ công

Ưu điểm của dòng ngói phụ kiện thủ công

Ứng dụng của ngói phụ kiện tráng men trong cuộc sống

Bảng thông số kỹ thuật

Cách thức đặt hàng sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn

Đặc điểm ngói phẳng tráng men thủ công

Ngói phẳng tráng men thủ công là một dòng ngói phụ kiện tráng men khá phổ biến hiện nay. Các miếng ngói được sản xuất với quy trình cẩn thận, tỉ mỉ không khác gì các ngói chính như ngói âm dương, ngói mũi hài,... Qua đó mà tạo nên miếng ngói cực kì chắc chắn, hỗ trợ bảo vệ phần mái ngói chính.

Màu sắc của ngói tráng men thủ công cũng rất đa dạng, phong phú, đem lại cảm hứng khác nhau cho từng không gian.

Thiết kế ngói phẳng tráng men thủ công

Chất liệu ngói: ngói phụ kiện tráng men được tạo nên từ đất sét chọn lọc sao cho thật mịn và ít tạp chất. Nhiệt độ nung ngói phẳng tráng men lên tới 1200 độ C, tạo ra phần cốt gốm khiến tấm ngói không bị nứt men và không thấm nước.

Chất liệu men: men khô và men bóng là hai dòng men thường xuyên được các nghệ nhân sử dụng trong sản xuất ngói phụ kiện tráng men.

Hình dáng: đúng như tên gọi của mình, Ngói phụ kiện tráng men có bề mặt phẳng, không sần sùi với hình dáng là hình chữ nhật, có chiều hướng hơi trũng. Sản phẩm được tráng men thủ công nên rất tỉ mỉ tuy nhiên độ đều giữa các miếng ngói là không cao.

Kích thước: Tại Gốm sứ Minh Tuấn có đầy đủ ba kích cỡ dòng ngói phẳng tráng men thủ công.

- Size bé-ngói úp nóc 4 viên/m2 (13.500vnđ/viên), úp rìa 4,5 viên/m2(10.500vnd/viên). Loại bé có thêm dòng sứ tráng men(xương trắng) giá ngói úp nóc 12.000vnđ/viên, ngói úp rìa 9.000vnđ/viên.

- Size trung – ngói úp nóc 3,5 viên/m2(19.000vnđ/viên), ngói úp rìa 3,5 viên/m2(15.000vnđ/viên).

- Size đại (ĐẶC BIỆT) Thiết kế dựa trên ngói chính, 1 viên ngói chính chỉ cần 1v ngói nóc + 1 viên ngói rìa  – ngói úp nóc âm 3,5 viên/m2 (22.000vnđ/viên) , ngói úp rìa 2,7 viên/m2 (20.000vnđ/viên).

Màu sắc: ngói phẳng tráng men có hai màu sắc là xanh dương và đỏ son.

Ngói phẳng tráng men thủ công

Ưu điểm của dòng ngói phụ kiện thủ công

Tính chắc chắn: với bề mặt phẳng và cốt gốm nên ngói phẳng tráng men thủ công ít bị tác động hư hại, nứt vỡ từ ngoại lực, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời giúp giảm các tác động ngoại lực đến phần ngói chính.

Tính thẩm mỹ: ngói phụ kiện tráng men bù đắp những khoảng trống thẩm mỹ cho mái ngói như phần rìa, phần mũi ngói, phần chóp,... giúp vẻ đẹp của mái ngói thêm phần hoàn hảo.

Không thấm nước: với phần cốt ngói, và men phủ bề mặt mà ngói phụ kiện tráng men không bao giờ bị thấm nước, bất chấp thời tiết.

Khả năng điều hòa nhiệt độ: giúp không gian mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Ứng dụng của ngói phụ kiện tráng men trong cuộc sống

Ngói phẳng tráng men có rất nhiều ứng dụng trong các kiến trúc cuộc sống từ kiến trúc nhà ở, nhà hàng, khách sạn,... đến cả những công trình mang tính tâm linh như đình chùa. 

Hiện nay, gần như tất cả các công trình với mái ngói đều đang sử dụng sản phẩm ngói phụ kiện..

Có thể bạn quan tâm:

Bảng thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Ngói phẳng tráng men thủ công
Dòng men Men bóng và men khô
Thiết kế Hình chữ nhật với bề mặt phẳng
Màu sắc Màu sắc xanh dương, đỏ son hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng
Kích thước Size bé, Size trung và Size đại
Vết nứt, rạn, trầy xước bề mặt men Không có
Vết nứt vỡ và dập gờ Không có
Vết cộm trên bề mặt men Đường kính nhỏ hơn 2mm, không lớn hơn 2 vị trí
Đường kính bọt men Đường kính 1mm, vết không lớn hơn 2 vị trí
Độ cong vênh ở bề mặt và cạnh Không lớn hơn ± 3mm

Cách thức đặt hàng sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn

Hiện nay, gốm sứ Minh Tuấn đang sản xuất các sản phẩm tại xưởng, không phân phối và cũng không qua khâu trung gian, khách hàng có thể đến tận nơi thể trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Khi đặt hàng, quý khách chỉ cần  từ 20-30% giá trị đơn hàng mà không cần thanh toán trước toàn bộ. 

Sau khi sản xuất, gốm sứ Minh Tuấn sẽ tiến hành lắp đặt và hoàn thiện công trình đúng theo yêu cầu của khách hàng. Gốm sứ Minh Tuấn cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngói phẳng tráng men thủ công là một sản phẩm vừa mang giá trị sử dụng cao lại mang cả những giá trị về văn hóa. Hãy tham khảo dòng ngói phẳng tráng men thủ công này cho không gian của bạn nhé.

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.