Top 5 sản phẩm gạch thông gió trang trí được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bạn muốn sử dụng gạch thông gió nhưng còn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào? Bạn muốn căn nhà có thêm những điểm nhấn xinh đẹp nhẹ nhàng? 

Minh Tuấn Ceramics sẽ cho bạn thấy Top 5 sản phẩm gạch thông gió trang trí được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Gạch thông gió hoa bưởi men da lươn 30x30

Những mẫu gạch thông gió mới nhất của Minh Tuấn Ceramics thì trước tiên phải kể đến dòng sản phẩm gạch thông gió hoa bưởi men da lươn. Với màu sắc chủ đạo màu nâu tây sáng, sản phẩm mang lại cảm giác cổ điển nhưng vẫn giữ được nét sang trọng nhờ hoa văn tinh tế. 

Gạch thông gió nguyên liệu chính là đất sét. Đất sét được chọn lọc sao cho thật mịn và ít tạp chất để khi sản xuất gạch sẽ dễ tạo hình hơn, tạo ra viên gạch thông gió chất lượng cao nhất.

Gạch thông gió hoa bưởi men da lươn

Gạch thông gió chữ Vạn men xanh đồng

Tiếp đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu gạch thông gió đẹp có họa tiết hoa văn chữ Vạn men xanh đồng. Với thiết kế có hình vuông với hình chữ thọ được đục khắc bên trong tạo ra nhiều lỗ thông gió. Chữ vạn được tạo hình vừa mềm mại, vừa cứng cáp mang theo ý nghĩa đem tới những điều may mắn, phước lành.

Gạch thông gió chữ Vạn men xanh đồng

Gạch thông gió hoa chanh men nâu 30x30

Dưới đây là dòng sản phẩm gạch thông gió hoa men chanh nâu 30x30, sản phẩm này cũng nằm trong một trong những mẫu gạch thông gió đẹp nhất bởi màu nâu ấm thiên đất tạo cảm giác cổ điển, đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng. 

Gạch thông gió cốt gốm phải trải qua quá trình sản xuất theo các bước: chọn đất, lọc đất, tạo hình, phơi và phủ men. Bước cuối cùng là đưa vào lò nung với nhiệt độ cao trên 1200 độ C để tạo ra viên gạch thông gió với độ chắc chắn cao, bền đẹp theo thời gian.

Gạch thông gió hoa chanh men nâu

Gạch thông gió hoa roi men xanh đồng

Dòng sản phẩm gạch thông gió men xanh đồng là một sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng và yêu thích tại Minh Tuấn Ceramics. 

Gạch thông gió hoa roi men xanh đồng mang màu sắc xanh đồng pha giữa xanh lá cây và xanh ngọc, tạo cảm giác mềm mại, sang trọng. 

Kích thước gạch thông gió dòng tráng men này khá là đa dạng, gồm 3 kích cỡ khác nhau:

  • Size nhỏ 20x20
  • Size vừa 30x30 
  • Size to là 40x40

Có thể bạn quan tâm: 

Gạch thông gió hoa roi men xanh đồng

Gạch thông gió chữ Thọ men Hoàng Thổ 30x30 

Gạch thông gió chữ Thọ men Hoàng Thổ có hình vuông với hình chữ thọ được đục khắc bên trọng tạo ra nhiều lỗ thông gió. Chữ thọ được tạo hình vừa mềm mại, vừa cứng cáp mang theo hàm ý chúc trường tồn theo thời gian.

Với màu sắc nâu sáng và hiệu ứng bóng nhờ tráng men, sản phẩm này rất được ưa dùng trang trí cho người lớn tuổi. 

Sản phẩm gạch thông gió tráng men luôn được ưa thích và phổ biến từ trước đến nay. Dòng men này có ưu điểm là khả năng lên màu tốt, không bị phai hay bạc màu với độ bền màu lên tới 100 năm.

Gạch thông gió chữ Thọ men Hoàng Thổ

Tính ứng dụng cao của các dòng sản phẩm gạch thông gió

Gạch thông gió có tính ứng dụng rất cao trong xây dựng nội thất. Đặc biệt là hiện nay gạch thông gió được ưa dụng bởi sử dụng nó để trang trí rất hiệu quả, tạo điểm nhấn cho căn nhà cũng như tăng giá trị của nội thất gia đình bạn lên rất nhiều lần. 

Với rất nhiều ưu điểm, gạch thông gió là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như là có thể sử dụng để trang trí hàng rào, thay thế gạch trồng cỏ để lát sân, lan can, ban công và đặc biệt là vách ngăn trang trí. 

Ngoài ra gạch thông gió không chỉ sử dụng để trang trí mà còn có rất nhiều tính năng hiệu quả cho căn nhà như là chắn nắng, chắn ánh sáng, chống nóng và giúp thông gió trong nhà.

ứng dụng của gạch thông gió

Nếu bạn muốn mua gạch thông gió Hà Nội thì chúng tôi là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hiện nay Minh Tuấn Ceramics đang bán rất nhiều dòng sản phẩm gạch thông gió với nhiều màu sắc, mẫu mã, kích cỡ khác nhau.

Sản phẩm của Minh Tuấn Ceramics thì gạch thông gió cốt gốm phải trải qua quá trình sản xuất theo các bước: chọn đất, lọc đất, tạo hình, phơi và phủ men. Bước cuối cùng là đưa vào lò nung với nhiệt độ cao trên 1200 độ C để tạo ra viên gạch thông gió với độ chắc chắn cao, bền đẹp theo thời gian. Chính vì vậy sử dụng gạch thông gió có thể dùng được rất lâu dài và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Các bạn cũng có thể tham khảo  Kinh nghiệm thi công gạch thông gió trang trí đạt đủ tiêu chuẩn

Vừa rồi là bài viết Top 5 sản phẩm gạch thông gió trang trí được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay Minh Tuấn Ceramics mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về gạch thông gió và lựa chọn sản phẩm gạch thông gió để trang trí trong gia đình.

Viết bình luận