Giới thiệu về Gốm Minh Tuấn

Thương hiệu Gốm Minh Tuấn được ông nội chúng tôi ấp ủ vào những năm 1975 khi còn làm việc tại Xí nghiệp sứ Bát Tràng.

Sau khoảng thời gian học hỏi và tích lũy kinh nghiệm tại Xí nghiệp, ông tôi sáng chế ra lò hộp đốt than và xin nghỉ về xây xưởng sản xuất của Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn vào đầu những năm 1980.

Đó là khoảng thời gian làm ra những viên gạch, viên ngói,..đầu tiên tại Xưởng sản xuất được đặt tại Thôn 1, làng gốm cổ Kim Lan. 

Để bắt đầu mở rộng quy mô xưởng sản xuất và phát triển mạnh mẽ hơn, Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn đã áp dụng công nghệ mới về Lò đốt Gas vào năm 2008. Đến năm 2020, thế hệ trẻ chúng tôi tiếp tục nối nghiệp cha ông để lại và cùng với đó là vận dụng kiến thức lâu năm để sáng tạo mang đến những sản phẩm gốm sứ truyền thống nhưng vẫn có nét đẹp hiện đại. 

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Tuấn bắt đầu ra đời cùng tên Minh Tuấn Ceramics. Với nhiều năm trong nghề sản xuất gốm sứ cùng với niềm đam mê bất tận đã thúc đẩy quá trình hình thành và phát triển công ty ngày càng mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi đem đến cho các quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đi kèm với đó là thiết kế độc đáo vừa đảm bảo được tính cổ truyền mà song song thể hiện nét đẹp hiện đại thời bây giờ. Mọi tâm huyết và nỗ lực của Minh Tuấn Ceramics đều được thể hiện rất rõ nét qua những sản phẩm trao đến khách hàng.

Vẻ đẹp mộc mạc trường tồn cùng thời gian.