Ngói diềm âm dương men đỏ

Giá bán: 490.000₫

0

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói âm dương
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu

Nét đẹp văn hóa Việt Nam ta còn được thể hiện rất rõ nét qua tấm mái Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen. Gốm sứ Minh Tuấn chúng tôi mang đến mẫu ngói không chỉ thể hiện nét đẹp cổ điển truyền thống mà song song với đó còn là tính hiện đại cho các căn nhà. 

Gốm sứ Minh Tuấn là một doanh nghiệp có truyền thống 3 đời là gốm. Từ khi khởi nghiệp cuối những năm 80, đầu những năm 90 tới nay, gốm sứ Minh Tuấn đã xây dựng hàng trăm công trình ngói gốm cho người Việt cùng với rất nhiều mẫu ngói khác nhau như ngói âm dương men xanh rêu, ngói âm dương men hoàng thủy,... Trong đó, không thể không nhắc đến ngói âm dương men đỏ.

Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen có những đặc điểm nào nổi bật, hãy cùng điểm lại qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục:

Đặc điểm của Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen

Thiết kế mẫu ngói diềm âm dương men đỏ bông sen

Ưu điểm của Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen

Các công trình Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen thường thấy

Thông số kỹ thuật mẫu ngói men đỏ

Cách thức đặt hàng Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen

Đặc điểm của Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen

Ngói âm dương men đỏ có kết cấu từ gốm cực kỳ bền vững, chống được những áp lực vật lý, khắc phục được nhiều vấn đề của sứ như bị ngấm nước, hay rạn nứt,... . Cấu trúc của mái Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen là xen kẽ miếng âm, miếng dương tạo ra sự gắn kết chặt chẽ.

Không chỉ vậy, nhờ kết cấu này mà tính thẩm mỹ của mái nhà tăng lên nhiều lần. Màu men đỏ cũng góp phần tạo nên sự độc đáo, nổi bật.

 

Thiết kế mẫu ngói diềm âm dương men đỏ bông sen

Chất liệu gốm: ngói âm dương men đỏ sản xuất tại gốm sứ Minh Tuấn có cốt bằng gốm với độ cứng cao. Với nguồn nguyên liệu đất sét từ mẹ thiên nhiên cùng với quy trình sản xuất chuẩn truyền thống tạo nên những miếng ngói chất lượng tốt nhất.

Chất liệu men: mỗi dòng men khác nhau sẽ tạo ra hiệu ứng bóng lì và màu sắc khác nhau. Men khô và men bóng sử dụng làm Ngói âm dương men đỏ tạo màu đỏ trầm có độ bền màu lên tới 100 năm.

Hình dáng: thiết kế đặc trưng miếng ngói âm, miếng ngói dương tạo ra mái nhà hình sóng. Miếng ngói âm có kích thước lớn, trũng. Miếng dương thon dài, hình bán trụ và được phủ men tại phần lồi. Khi lắp đặt, các miếng sẽ được úp ngược vào nhau.

Kích thước: 43 cặp/m2, 27 cặp/m2.

Màu sắc: khác với mẫu ngói âm dương men đỏ son rực rỡ, dòng mẫu ngói này có thiên hướng đỏ trầm hơn.

Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen

Ưu điểm của Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen

Tính chống nước cực tốt: tại một đất nước mưa nhiều như Việt Nam, lớp men phủ của ngói âm dương không chỉ giúp tạo màu mà còn chống ngấm nước, ngăn chặn rêu phong mất thẩm mỹ.

Điều hoà nhiệt độ: những không gian với mái ngói âm dương tráng men sẽ mát mẻ vào mùa hè và trở nên ấm áp khi gió đông về. Không khí cũng thường xuyên được lưu thông nhờ cấu trúc xen kẽ.

Tuổi thọ cao: thông thường mái ngói có tuổi thọ và độ bền màu lên tới 100 năm với ít hư hại tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mái ngói đỏ càng lâu càng mang vẻ cổ kính và tính nghệ thuật cao hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Các công trình Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen thường thấy

Nhà ở, biệt thự: những mái nhà với ngói âm dương men đỏ không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam. Đến nay, nhà mái ngói âm dương đỏ vẫn rất được ưa chuộng, đặc biệt là với những người yêu vẻ đẹp cổ kính.

Đình, chùa, nhà thờ họ: đây là những nơi tôn nghiêm và linh thiêng nên những tấm mái Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen sẽ góp phần tạo nên sự trang nghiêm cho những không gian này.

Nguyệt vọng lầu tiệm trà và một số công trình phụ với mái ngói âm dương cũng rất phổ biến.

 

Thông số kỹ thuật mẫu ngói men đỏ

Tên sản phẩm Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen
Dòng men Men bóng, men khô
Thiết kế Thiết kế họa tiết bông hoa sen, các miếng ngói đều trũng úp sát vào nhau
Màu sắc Màu đỏ son, đa màu sắc cho khách lựa chọn
Kích thước 43 cặp/m2, 27 cặp/m2, 18 cặp/m2
Vết nứt, rạn, trầy xước bề mặt men Không có
Vết nứt vỡ và dập gờ Không có
Vết cộm trên bề mặt men Đường kính nhỏ hơn 2mm, không lớn hơn 2 vị trí
Đường kính bọt men Đường kính 1mm, vết không lớn hơn 2 vị trí
Độ cong vênh ở bề mặt và cạnh Không lớn hơn ± 3mm

Cách thức đặt hàng Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm mái Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen sẽ được tư vấn kỹ lượng về chất lượng, kích cỡ và giá cả khi liên hệ qua Hotline: 0976657104. Sau khi thống nhất về sản phẩm, khách hàng cần đặt trước 20-30% giá trị đơn hàng, gốm sứ Minh Tuấn sẽ tiến tới khâu sản xuất. Các chi phí còn lại sẽ được thanh toán tận nơi khi công trình được hoàn thành. Gốm sứ Minh Tuấn cam kết bảo hành sản phẩm lên tới hơn 10 năm và màu men gốm lên tới 100 năm.

 

Với phương châm làm việc ‘Chỉ khi khách hàng phát triển mình mới phát triển, chỉ khi khách hàng thành công mình mới thành công’, gốm sứ Minh Tuấn luôn khao khát tạo cho không gian của bạn một mái Ngói diềm âm dương men đỏ Hoa Sen vững chắc, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công cuộc sống.

Nội dung đang cập nhật ...