Tổng hợp 4 đơn vị kinh doanh ngói mũi hài cổ chất lượng - Các kích thước ngói mũi hài cổ được sử dụng nhiều hiện nay

Ngói mũi hài là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình tâm linh như miếu, đền, chùa, đình và những khu vực thờ cúng linh thiêng khác bởi sự bình dị, uy nghiêm và sự bền bỉ qua thời gian mà vẫn giữ vẻ đẹp cổ xưa truyền thống. Hãy cùng Gốm sứ Minh Tuấn cập nhật những đơn vị kinh doanh ngói mũi hài cổ uy tín hiện nay qua bài viết sau.

Công ty TNHH Hải Long

Công ty TNHH Hải Long Việt Nam là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về nghiên cứu và phát triển, sản xuất các loại gốm sứ áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như đồ mỹ nghệ, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng, phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày của tất cả mọi người. Từ những vật dụng đơn giản như bát cơm, chén, đĩa, nồi đất để nấu nướng... cho tới các sản phẩm phục vụ xây dựng như gạch thông gió, gạch ngói, gạch lát nền,... , Hải Long mong muốn mang lại những sản phẩm gốm sứ cao cấp tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Thương Mại Cầu Giấy

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Thương mại Cầu Giấy chuyên sản xuất đa dạng các mặt hàng sản phẩm như ngói lợp, gạch coto, gạch xây dựng, cát đá, xi măng, sắt thép, gạch lát vỉa hè, gạch trang trí cao cấp, đá tự nhiên,... Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ khác đi kèm như phá vỡ công trình, lát gạch vỉa hè, vận chuyển chất thải.

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Thương mại Cầu Giấy có nhiều loại sản phẩm

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Thương mại Cầu Giấy có nhiều loại sản phẩm

Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn

Hiện nay rất nhiều xưởng sản xuất ngói mũi hài xuất hiện tại Hà Nội do mong muốn hướng tới những nét đẹp truyền thống cổ xưa. Trong đó, Công ty Gốm Minh Tuấn là một doanh nghiệp tiên phong và nổi tiếng về lĩnh vực này.

Gốm Minh Tuấn được nhiều người biết tới là một trong những xưởng sản xuất ngói mũi hài chất lượng cao và đa dạng các chủng loại. Chất lượng ngói tại đây luôn được kiểm tra sát sao, và giá cả hợp lý, ngoài ra còn đem lại trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn nhất là những ưu điểm vượt trội của Gốm Minh Tuấn. Bên cạnh đó, công ty hy vọng được đồng hành và phát triển cho nhiều dự án, công trình nhằm tạo ra những vẻ đẹp hiện đại mà truyền thống trong tương lai.

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm ngói mũi hài về màu sắc, kích thước, giá thành. 
  • Sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. 
  • Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng, tư vấn tận tình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Ngói mũi hài cổ tại Gốm Sứ Minh Tuấn 

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hà Nam

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hà Nam chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng uy tín. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, được biết đến với những sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Chiến lược của công ty là trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phân phối Sỉ và Lẻ các loại vật liệu xây dựng, cung cấp trọn gói dịch vụ thi công công trình kiến trúc và có thể làm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng.

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hà Nam có sản phẩm tốt, giá ưu đãi

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hà Nam có sản phẩm tốt, giá ưu đãi

Có thể bạn quan tâm:

Các kích thước ngói mũi hài đất nung được sử dụng nhiều hiện nay

Phụ thuộc vào chất liệu, kích thước ngói mũi hài được chia theo hai loại kích cỡ phổ biến như sau

  • Loại ngói mũi hài nhỏ: Loại ngói này có kích thước là 150x150mm và 130x130mm. Từ đó, có thể sử dụng cho công trình với số lượng khoảng 120 viên/m² hoặc 100 viên/m².
  • Loại ngói mũi hài lớn: Loại ngói này có kích thước là 220x150mm. Từ đó, có thể sử dụng cho công trình với số lượng khoảng 65 viên/m².

 

Phụ thuộc vào chất liệu, kích thước ngói mũi hài được chia theo hai loại kích cỡ

Phụ thuộc vào chất liệu, kích thước ngói mũi hài được chia theo hai loại kích cỡ

Hiện nay có khá nhiều các đơn vị kinh doanh ngói mũi hài cổ. Vì vậy, mong rằng bài viết trên đã giúp bạn có thể lựa chọn được xưởng sản xuất ngói mũi hài cổ cũng như kích thước loại ngói phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình nhé

Viết bình luận