Báo giá gạch thông gió mới nhất tại Gốm Minh Tuấn

Gạch thông gió là nguyên vật liệu quen thuộc trong nhiều công trình xây dựng từ thời xa xưa. Gạch giúp tạo ra một bức tranh nghệ thuật không cần tô vẽ có tính mộc mạc, đậm nét văn hoá Việt Nam. Không chỉ dùng để thông gió, lấy sáng mà còn tạo nên những vách ngăn, vách ngăn mang tính thẩm mỹ cao. Vậy giá gạch bông gió hiện nay là bao nhiêu? Hôm nay, bạn đọc hãy cùng Gốm Minh Tuấn báo giá gạch thông gió qua bài viết dưới đây.

Giá gạch thông gió bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Hiện nay, giá gạch gốm thông gió có giá cao hơn so với giá các loại gạch trang trí khác. Bởi vì gạch thông gió được làm hoàn toàn thủ công với những hình thù phức tạp đòi hỏi người thợ phải rất cẩn thận và có tay nghề cao.

Gạch thông gió

Thị trường gạch thông gió hiện nay rất phong phú nên giá của mỗi loại gạch là khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà khách hàng cần cân nhắc riêng để tìm ra phương án tốt nhất cho không gian hoàn hảo của mình. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá gạch bông là: 

  • Chất liệu. 
  • Màu sắc. 
  • Kích thước. 
  • Nhu cầu thị trường. 

Báo giá gạch thông gió theo chất liệu

Trên thị trường hiện nay có hai loại là gạch xi măng gió đất nung và gạch xi măng gió. Dòng sản phẩm gạch bê tông không nung được sản xuất từ ​​các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá lửa và bột màu bằng công nghệ ép thủy lực.

Gạch xi măng gió có giá thành rẻ hơn gạch xi măng gió đất nung nhưng mẫu mã lại đa dạng hơn. Đặc biệt gạch xi măng gió có thể sơn màu để tạo phong cách riêng. Trong đó, giá gạch thông gió đỏ cũng có mức giá khác so với những dòng gạch chưa được sơn. Loại gạch xi măng gió này phù hợp với những công trình hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo, thiết kế cầu kỳ để tạo nên những công trình chú trọng vào vẻ bề ngoài nổi bật. 

Gạch gốm thông gió 

Dưới đây là bảng giá gạch gốm thông gió và gạch thông gió đất nung theo chất liệu để bạn đọc tham khảo. 

Loại

Kích thước

Đơn vị

Giá

Gạch thông gió đất nung (gốm)

19x19x6.5

Viên

25.000

Gạch thông gió xi măng

19x19x6.5

Viên

13.000

Báo giá gạch thông gió theo kích thước

Trên thị trường hiện nay, gạch thông gió có nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, phổ biến nhất là hai loại gạch thông gió kích thước 20x20 và 30x30.

Giá gạch gốm theo kích thước

Mỗi kích thước của gạch thông gió lại có một mức giá khác nhau. Thông thường, người mua có thể mua được mức giá giá gạch gốm thông gió như bảng dưới đây. 

Loại

Đơn vị

Giá

Gạch thông gió 20x20

Viên

20.000

Gạch thông gió 30x30

Viên

18.000

Tùy vào mức giá gạch thông gió đỏ mà quý khách hàng có thể cân nhắc và chọn mua với số lượng sản phẩm phù hợp.

Báo giá gạch thông gió theo khu vực

Gạch thông gió được phân phối trên mọi miền đất nước, từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, bảng báo giá gạch bông gió lại có nhiều sự chênh lệch tùy theo từng khu vực. Dưới đây là mức giá gạch trên thị trường theo khu vực để bạn đọc tham khảo. 

Khu vực

Đơn vị

Giá

Miền Bắc

Viên

16.000 - 22.000 

Miền Trung

Viên

18.500 - 23.000

Miền Nam

Viên

21.000 - 27.500

Báo giá gạch thông gió mới nhất tại Gốm Minh Tuấn

Gạch thông gió là loại vật liệu xây dựng rẻ tiền, mẫu mã đa dạng trong cùng tầm giá. Giá gạch bông gió có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, kích thước và khu vực bán. Số lượng nhà phân phối rất lớn vì đây là sản phẩm không còn xa lạ trên thị trường vật liệu. 

Báo giá gạch thông gió

Trong đó, Gốm Minh Tuấn tự hào là một trong những nhà phân phối uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá gạch gốm thông gió cạnh tranh so với thị trường hiện nay. 

Loại

Đơn vị

Giá

Gạch thông gió đất nung

Viên

11.000 - 27.000 

Gạch thông gió xi măng

Viên

15.000 - 23.000

Gạch thông gió trang trí

Viên

19.000- 27.500

Gốm Minh Tuấn - Địa chỉ sản xuất và phân phối gạch thông gió chất lượng, giá tốt 

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị mua gạch thông gió có mức giá hợp lý, thì Gốm Minh Tuấn là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp các loại gạch xi măng gió và các loại vật liệu xây dựng khác. Sản phẩm của Minh Tuấn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng phục vụ khách hàng trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy đến với Gốm Minh Tuấn:

  • Là kênh thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng với hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước.
  • Gạch thông gió được chọn lọc trước khi xuất xưởng để đảm bảo yếu tố bền, đẹp.
  • Giá gạch thông gió tốt nhất đến tay khách hàng và có chính sách riêng cho từng loại mặt hàng. Đơn vị có trợ giá cho các đơn hàng số lượng lớn.
  • Có hệ thống kho bãi vật liệu xây dựng trên toàn quốc và nổi bật với các sản phẩm bông của mình. Kênh vận chuyển Bắc Nam chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc và đang làm công trình tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng...

Bài viết trên đây là những thông tin về giá gạch thông gió qua từng yếu tố như chất liệu, kích thước và khu vực. Mỗi loại gạch đều có mức giá khác nhau để người mua lựa chọn phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của mình. Hy vọng những gì chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc nắm được cơ bản về bảng giá gạch thông gió hiện nay. Nếu quan tâm và muốn báo giá giá gạch gốm thông gió chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. 

Viết bình luận