Cập nhật giá ngói tráng men tại Gốm Minh Tuấn

Gốm Minh Tuấn là một trong những cơ sở quen thuộc với sự lựa chọn của người tiêu dùng, nhất là trong những sản phẩm ngói tráng men. Nổi tiếng với mẫu mã đa dạng, chất lượng bền bỉ hầu hết những mẫu ngói của thương hiệu đều rất được yêu thích. Tuy nhiên cũng như nhiều sản phẩm khác giá thành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy tại bài viết này chúng tôi muốn cập nhật giá ngói tráng men tại Gốm Minh Tuấn.

Các loại ngói tráng men phổ biến hiện nay

Để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, dưới đây là các loại ngói tráng men đang được gia công và sản xuất tại Gốm Minh Tuấn.

Ngói mũi hài tráng men

Ngói mũi hài chính là dạng ngói đất nung, chúng có phần cong ở đầu và rút ngắn dần ở thân. Do trên ngói sử dụng hoa văn họa tiết giống mũi hài chính vì vậy chúng có tên gọi ngói mũi hài.

Ngói mũi hài tráng men

Ngói mũi hài tráng men

Chất liệu ngói được làm bằng đất nung hoặc có thể lựa chọn tráng men. Cùng với đó dòng ngói này có độ bền khá tốt khi được nung nóng ở nhiệt độ khoảng 1.100 độ C, vì vậy sau khi nung chúng có màu sắc đỏ khá đặc trưng. 

Cấu tạo một bộ ngói hài tráng men gồm:

  • Ngói âm: Đây là loại ngói được tráng men ở phần lõm và có mặt sau.
  • Ngói dương: Dòng ngói này khá nhỏ, men được tráng ở phần lồi và được úp xuống.
  • Mũi ngói: Có hình trang trí khá giống đôi hài.

Hiện nay dòng ngói này được sử dụng khá phổ biến, chúng được dùng cho làm mái nhà, trụ cổng, mái che cửa sổ, đặc biệt là các công trình đình chùa, tâm linh. Trên thị trường đây là một dòng ngói tráng men giá rẻ, vì vậy được nhiều người tiêu dùng quan tâm. 

Ngói âm dương tráng men

Ngói âm dương tráng men là một trong các loại ngói tráng men rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Hầu hết dòng ngói này đều được làm từ đất nung tốt nhất, sau quá trình hình thành viên ngói sẽ được nung ở nhiệt độ phù hợp. Vì vậy chúng có độ bền rất tốt và giữ được màu sắc hoàn hảo. 

Ngói âm dương tráng men

Ngói âm dương tráng men

Hiện nay dòng ngói này có rất nhiều mẫu mã khác nhau, có thể kể đến như:

  • Ngói âm dương tráng men hổ phách
  • Ngói âm dương tráng men xanh đồng
  • Ngói âm dương tráng men da lươn 
  • Ngói âm dương tráng men cam 
  • Ngói âm dương tráng men nâu socola

Với sự phong phú về kiểu dáng, giá ngói tráng men này cũng rất đa dạng. Vì vậy dựa vào nhu cầu tiêu dùng và sử dụng mà bạn có thể tìm cho mình một dòng ngói ưng ý và hợp với kinh tế nhất.

Giá ngói tráng men phụ thuộc vào những yếu tố nào

Để tìm hiểu chi tiết về giá ngói tráng men có thể nói mỗi yếu tố của từng loại ngói sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin sau:

Giá ngói tráng men phụ thuộc vào những yếu tố nào

Giá ngói tráng men phụ thuộc vào những yếu tố nào

Tùy từng loại ngói tráng men

Giá ngói tráng men giá rẻ hay đắt, yếu tố lớn nhất dựa vào từng loại ngói. Thông thường những dòng ngói không quá tráng men sẽ rẻ hơn nhiều với những loại ngói tráng men. Bởi ngói tráng men có sự gia công cầu kỳ hơn từ những người làm nghề, cùng với đó sử dụng hai chất liệu men bóng và men màu vì vậy nguyên liệu của chúng cũng sử dụng nhiều hơn. Điều này khiến cho giá thành của chúng sẽ đắt hơn một chút so với dòng thông thường khoảng 1,000 - 2,500 VNĐ.

Tùy từng loại ngói tráng men

Tùy từng loại ngói tráng men

Tuy nhiên cùng loại ngói tráng men cũng có giá thành khác nhau. Dựa vào hoa văn họa tiết, hình dáng và công dụng mà giá ngói tráng men cũng được tính ra các mức, tuy nhiên sự chênh lệch không quá nhiều. 

Tùy vào thương hiệu

Yếu tố thương hiệu chính là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định giá ngói tráng men. Dựa vào sự nổi tiếng cũng như kinh nghiệm lâu năm, thường những dòng ngói đến từ các thương hiệu lớn sẽ có giá thành cao hơn những thương hiệu thông thường. 

Tuy nhiên có thể sự chênh lệch này không quá cao dao động trong khoảng 1500 - 3000 VNĐ. Giá thành có chút cao, nhưng nếu bạn lựa chọn các loại ngói tráng men

từ các thương hiệu lớn sẽ mang đến chất lượng bền bỉ hơn. 

Tùy vào thời điểm mua hàng

Có thể nói ngói tráng men giá rẻ hơn khi bạn mua tránh những thời điểm vàng trong xây dựng. Bởi vào những đợt hàng khan hiếm hay được người dân mua và sử dụng nhiều, giá thành của chúng sẽ được đẩy lên khá cao. Vì vậy nên tránh những khoảng thời gian này để sở hữu mức giá ngói tráng men tốt nhất. 

Cập nhật giá ngói tráng men tại Gốm Minh Tuấn

Gốm Minh Tuấn là một trong những thương hiệu nổi tiếng, một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp tới bạn những dòng ngói tráng men chất lượng. Vì vậy để giúp bạn có thêm thông tin khi mua hàng cũng chúng tôi, dưới đây là một số giá ngói tráng men đang được chúng tôi cung cấp ra thị trường:

Ngói tráng men mũi hài

Giá ngói tráng men mũi hài:

Ngói tráng men mũi hài

Ngói tráng men mũi hài

Tên sản phẩm

Kích thước

Giá thành

Ngói mũi hài nhỏ

130x130mm

4.100-5.500 đồng/viên

Ngói mũi hài lớn

150x150m

Từ 6.000 đồng/viên

Ngói âm dương tráng men

Giá ngói âm dương tráng men:

Ngói âm dương tráng men

Ngói âm dương tráng men

Tên sản phẩm

Giá thành 

Ngói âm dương tráng men xanh đồng

490.000VNĐ/m2 

Ngói âm dương tráng men da lươn

490.000VNĐ/m2 

Ngói âm dương tráng men cam

490.000VNĐ/m2 

Ngói âm dương tráng men nâu socola

490.000VNĐ/m2 

Ngói âm dương tráng men đỏ cờ

490.000VNĐ/m2 

Ngói âm dương tráng men vàng chanh 

490.000VNĐ/m2 

Ngói âm dương tráng men ghi ánh thép

510.000VNĐ/m2 

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình loại ngói tráng men ứng ý và phù hợp theo bảng giá chúng tôi cung cấp.

Những thông tin về giá ngói tráng men được chia sẻ tại bài viết hy vọng sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin về giá cả thị trường của dòng ngói này. Bên cạnh đó hãy truy cập đến trang website của Gốm Minh Tuấn để có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm chất lượng và đặt mua những mặt hàng phù hợp. 

Viết bình luận