Bật mí 5 địa điểm sản xuất ngói mũi hài tráng men đẹp được nhiều người lựa chọn - Một số mẫu ngói mũi hài tráng men đẹp, sang trọng

Các mẫu ngói mũi hài tráng men được sử dụng với mục đích lợp mái cho các công trình, kiến trúc với nhiều phong cách khác nhau. Các mẫu ngói hài tráng men có trên thị trường hiện nay có rất nhiều tính năng nổi bật, đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một số mẫu ngói mũi hài tráng men đẹp thông qua 5 địa điểm sản xuất ngói mũi hài tráng men được nhiều người lựa chọn.

 

Gốm Ngói Đá Tăng Bình Dương

Sản xuất ngói mũi hài tráng men tại Gốm Ngói Đá Tăng Bình Dương được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với những đặc điểm nổi bật: 

 • Có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố xung quanh cũng như là điều kiện thời tiết.
 • Không bị ẩm ướt, bền vững theo thời gian.
 • Nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Màu sắc không bị phai, vẫn giữ được màu ban đầu của ngói.
 • Ngói mũi hài tráng men được sử dụng cho rất nhiều công trình xây dựng như nhà thờ, đền chùa,...

Màu sắc của ngói mũi hài tráng men vô cùng đa dạng. Để biết hết được các màu sắc và lựa chọn phù hợp, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Tổng hợp các màu ngói mũi hài tráng men đẹp được mọi người ưa chuộng sử dụng. 

Gốm ngói đá Tăng Bình Dương

Gốm ngói đá Tăng Bình Dương

Gạch Ngói Gốm xây dựng Mỹ Xuân

Gạch Ngói Gốm xây dựng Mỹ Xuân là địa chỉ cung cấp, sản xuất ngói mũi hài tráng men uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị luôn đem đến sự hài lòng đối với khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ phong cách thiết kế đến kiểu dáng, màu sắc.

 • Có nhiều thiết kế, mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.
 • Kích thước ngói mũi hài đa dạng, phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Ngói được làm từ đất sét dưới tác động gia nhiệt nung ở nhiệt độ cao nên rất dễ dàng tạo được nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo.
 • Công trình sử dụng ngói mũi hài tráng men luôn đem lại thẩm mỹ cao, độ bền của ngói được đánh giá cao, màu sắc vẫn được giữ nguyên vẹn và chống rêu mốc hiệu quả.  

Gạch Ngói Gốm xây dựng Mỹ Xuân

Gạch Ngói Gốm xây dựng Mỹ Xuân

Gốm sứ xây dựng Hải Long

Các mẫu ngói mũi hài tráng men được sản xuất tại gốm sứ xây dựng Hải Phòng được sử dụng cho những công trình đình chùa, nhà thờ hoặc những ngôi nhà biệt thự kiểu Pháp theo phong cách tân cổ điển,...

 • Có các loại mẫu ngói mũi hài tráng men được sử dụng đối với các công trình đình chùa, nhà thờ, nhà cổ như ngói cánh phượng, ngói hài cổ, ngói hài kép cổ tráng men,..
 • Màu sắc của ngói  thường là màu đỏ đất nung, màu vàng da lươn,...phù hợp với thiết kế công trình cổ kính, tâm linh, nghiêm trang.
 • Các mẫu ngói mũi hàng tráng men xanh đen được sử dụng cho các công trình theo phong cách tân cổ điển, mang vẻ đẹp sang trọng và không kém phần tinh tế.
 • Vật liệu được dùng để sản xuất ngói mũi hài tráng men là sứ cao lanh nên có khả năng chịu nhiệt cũng như là cách nhiệt rất tốt, độ bền khá cao.

Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn

Gốm sứ Minh Tuấn là một trong những địa chỉ cung cấp ngói mũi hài tráng men chất lượng cao được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các mẫu ngói mũi hài tráng men được sản xuất tại Gốm sứ Minh Tuấn có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Ngói mũi hài tráng men được nung ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu tác động của lực mạnh rất tốt, ít bị hư hỏng, nứt vỡ.
 • Màu sắc đặc trưng của ngói mũi hài tráng men là màu xanh đồng, có thể chống thấm nước khá tốt, không bị dột.
 • Ngói mũi hài thường được lắp đặt tại các công trình có kiến trúc vừa hiện đại vừa cổ kính. Khi gặp thời tiết nóng bức vào mùa hè hoặc lạnh rét vào mùa đông thì bạn không cần phải lo lắng bởi vì mái ngói sẽ giúp bạn điều hòa nhiệt độ trong phòng hiệu quả..

Mẫu ngói mũi hài tráng men đẹp tại gốm sứ Minh Tuấn

Mẫu ngói mũi hài tráng men đẹp tại gốm sứ Minh Tuấn

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cường Quốc (Viglacera)

Các mẫu ngói mũi hài tráng men Viglacera được sản xuất tại Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cường Quốc như: ngói úp nóc, ngói mũi hài kép, ngói màn chữ thọ,...

 • Màu sắc của ngói mũi hài tráng men Viglacera có rất nhiều màu sắc độc đáo như màu xám, xanh đen,..
 • Thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

Trên đây là những thông tin về các địa điểm sản xuất ngói mũi hài tráng men đẹp được nhiều người lựa chọn. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ cung ứng ngói mũi hài tráng men phù hợp với phong cách công trình của bạn.


 

Viết bình luận