Ngói diềm âm dương Hoa Mai - Gìn giữ nét văn hóa Việt xưa

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói âm dương
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu

Ngói diềm âm dương Hoa Mai là sản phẩm gốm cao cấp đến từ thương hiệu Gốm sứ Minh Tuấn. Với họa tiết Hoa Mai tinh xảo, đặc trưng của văn hóa Việt giúp gìn giữ những nét cổ truyền của dân tộc. Hiện tại, sản phẩm còn hàng trên hệ thống Gốm sứ Minh Tuấn.

Nếu nhắc tới những nếp nhà xưa, mang đậm văn hóa người Việt cổ mà thiếu đi mái ngói là một thiếu sót rất lớn. Vì thế, Gốm sứ Minh Tuấn đã mang hơi thở xưa vào trong từng lớp ngói diềm âm dương Hoa Mai. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này.

Tổng quan sản phẩm ngói diềm âm dương Hoa Mai

Ngói diềm âm dương Hoa Mai hay còn được gọi với cái tên Trích Thủy Hoa Mai. Sản phẩm thường được dùng đặt ở ngoài cùng để tạo nên tính thẩm mỹ cho cả mái nhà cũng như bảo vệ phần rìa mái. Ngói Trích Thủy được sử dụng nhiều với chất liệu ngói âm dương men.

Ngói diềm âm dương Hoa Mai

Cũng giống như nhiều loại ngói khác, Trích Thủy Hoa Mai cũng được nung ở nhiệt độ cao tạo nên độ vững chắc, bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, màu gốm Hoa Mai tạo sự ấm cúng, sang trọng và đặc trưng của mái ngói Việt cổ.

Với họa tiết là những bông hoa mai 5 cánh, ngói diềm âm dương Hoa Mai được điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế để tôn nên nét dịu dàng, mềm mại và thanh thoát.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật về sản phẩm ngói diềm âm dương Hoa Mai:

Tên sản phẩm

Ngói diềm âm dương Hoa Mai

Chất liệu

Sứ tráng men

Kích cỡ nhỏ

43 cặp/m2

Kích cỡ trung

27 cặp/m2

Kích cỡ đại

18 cặp/m2

Độ hút nước

3-4%

Màu sắc

Màu nâu

Độ bền

Ngói diềm âm dương Hoa Mai được nung ở nhiệt độ rất cao, giúp cho màu bền gần như vĩnh cửu, không bị mọc rêu như dòng ngói đất nung tráng men ở nhiệt độ thấp.

 

Ngói viền âm dương Hoa Mai là một trong những sản phẩm gói được sử dụng ở khá nhiều các công trình thiết kế cổ xưa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm được mệnh danh “gói trọn nét văn hóa Việt”, hãy liên hệ với Gốm Minh Tuấn theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Tuấn

  • Địa chỉ: Thôn 1, Làng gốm cổ Kim Lan, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0976657104
  • Email: mtuan091298@gmail.com
  • Website: gomminhtuan.com
  • Facebook: facebook.com/MinhTuanCeramics

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.