Hồ lô chống sét tráng men - Tạo điểm nhấn cho công trình

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng rất lớn của thiên tai đặc biệt những trận mưa dông lớn. Vì vậy để đảm bảo an toàn trong cuộc sống, khi xây dựng công trình, mọi người thường thiết kế thêm hô lô chống sét tráng men. Vậy thực chất hồ lô chống sét là gì? Hồ lô chống sét giá thành như thế nào, đặc điểm kỹ thuật gì phổ biến. Hãy cùng Gốm Minh Tuấn cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây!

Hồ lô chống sét là gì?

Hồ lô chống sét là gì? Có lẽ đây là câu hỏi thường xuyên được tìm hiểu bởi có nhiều người chưa thực sự biết được công dụng của sản phẩm này.

Hồ lô chống sét còn được biết đến với tên gọi khác là hồ lô thu lôi. Giống như tên gọi của nó thu lôi - chúng giúp cho mọi thứ lại mọi tia sét, lôi khi đến cùng mưa dông. Chúng có hình hô lô, chính vì vậy mọi người dựa vào dáng vẻ và công dụng và cho ra đời cái tên hồ lô chống sét. 

Hồ lô chống sét là gì?

Hiện nay, việc hô lô chống sét thường được xây dựng trên mái cao nhất của mọi ngôi nhà và có thiết bị thu sét là một sợi dây đồng tiếp đất giúp tránh ảnh hưởng đến ngôi nhà. Việc này giúp bảo vệ tốt nhất tính mạng người dân. 

Sản phẩm hồ lô chống sét ngoài sử dụng chức năng thu lôi chúng còn giúp cho công trình của bạn thêm điểm nhấn, bởi sản phẩm này có mẫu mã đa dạng. Đặc biệt nhiều cơ sở hiện nay cung cấp hồ lô tráng men, điều này mang đến tính thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của hồ lô chống sét

Mỗi sản phẩm đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt và hô lô chống sét cũng như thế. Vậy những đặc điểm kỹ thuật của hồ lô chống sét tráng men là gì? Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp:

Đặc điểm kỹ thuật của hồ lô chống sét

  • Một đặc điểm có thể nhận thấy rõ nhất về chất liệu, hầu như những dòng hồ lô chống sét đều sở hữu chất liệu vô cùng bền bỉ, trong đó có sử dụng đất nung và tráng men, điều này đã mang đến tên gọi hồ lô tráng men. 

  • Bên cạnh đó hồ lô chống sét tráng men có độ bền, khả năng ứng phó với sự biến đổi của thời tiết vô cùng tốt. Chính vì điều này mà chúng luôn được ưu tiên sử dụng để thu lôi đảm bảo an toàn cho gia đình.

Để các bạn nhận biết rõ hơn về thông số kỹ thuật, bảng số liệu dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo dễ dàng hơn:

Đặc điểm

Thông tin 

Tên sản phẩm

Hồ lô chống sét

Chất liệu

Đất nung tráng men

Loại

Hồ lô

Kích thước 

Size nhỏ: 40cm

Size lớn: 50cm

Kiểu dáng

3 bầu

Chất liệu

Tráng men hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.

Với những đặc điểm cũng như kiểu dáng, hồ lô chống sét tráng men rất được yêu thích và thường được người dân sử dụng cho công trình. Với yếu tố về chất lượng cũng như kỹ thuật sẽ giúp cho công trình đảm bảo độ hoàn mỹ tốt nhất. 

Giá hồ lô chống sét là bao nhiêu?

Theo những thông tin cung cấp từ Gốm Minh Tuấn, dựa vào những màu sắc, kích thước của hồ lô chống sét tráng men mà chúng sẽ có thành dao động khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo 2 mức giá dưới đây của chúng tôi:

Giá hồ lô chống sét là bao nhiêu?

Tên sản phẩm 

Kích thước

Giá cả

Hồ lô ngôi sao đất nung 

50cm

30.000 đồng/sản phẩm

Hồ lô bầu tráng men 

40cm hoặc 50cm 

25.000 đồng/ sản phẩm 

Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn những sản phẩm khác nhau. Thông thường với những mái lớn và có độ cao nhiều người thường chọn hồ lô tráng men kích thước 50 như vậy sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. 

Đặc biệt có rất nhiều ngôi nhà xây theo kiến trúc mái thái vì vậy lựa chọn hồ lô tráng men theo màu mái sẽ thể hiện được sự đồng nhất. Đây cũng là gợi ý nho nhỏ mà chúng tôi gợi ý với mong muốn cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp. 

Gốm Minh Tuấn - Nơi cung cấp hồ lô chống sét giá rẻ cạnh tranh hàng đầu thị trường

Địa chỉ uy tín luôn là nhu cầu của người tiêu dùng khi tìm mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một địa điểm cung cấp hồ lô tráng men giá rẻ chất lượng hàng đầu thị trường - Gốm Minh Tuấn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các bạn. 

Gốm Minh Tuấn - Nơi cung cấp hồ lô chống sét hàng đầu trên thị trường

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Các dòng hô lô chống sét với mẫu mã đa dạng về cả màu sắc và kích thước giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt làm theo yêu cầu vì vậy bạn hoàn toàn có thể gửi mẫu đến để chúng tôi tiến hành hoàn thiện hô lô cho bạn.

  • Ngoài ra các hồ lô đều làm từ đất nung cùng với đó nung ở nhiệt độ cao, vì vậy chúng đều có độ bền bỉ vô cùng tốt, chất lượng trường tồn.

  • Thiết kế đơn giản tuy nhiên lại vô cùng chắc chắn với chân đế có đinh giúp chống trượt khi sử dụng.

Những thông tin về hồ lô chống sét tráng men chúng tôi tổng hợp trên bài viết hy vọng đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của quý vị. Bên cạnh đó đừng quên truy cập vào Gốm Minh Tuấn để tham khảo một số sản phẩm và có cơ hội nhận được tư vấn trực tiếp từ tư vấn viên. 


 

Viết bình luận