Top 5 khu xưởng sản xuất ngói âm dương đẹp, giá tốt - Các mẫu ngói lợp âm dương mang nét đẹp truyền thống

 

Ngói âm dương đẹp mang đến một không gian đẹp, bắt mắt. Mái ngói âm dương được nhiều người ưa chuộng sử dụng lợp nhà, lợp đình, chùa, miếu,... Bạn có đang tham khảo các xưởng sản xuất ngói âm dương đẹp không? Dưới đây là một vài gợi ý xưởng sản xuất ngói âm dương nổi tiếng với giá cả phù hợp.

 

Top 5 khu xưởng sản xuất ngói âm dương đẹp

Gốm sứ xây dựng Thanh Hải sản xuất ngói âm dương

Gốm sứ xây dựng Thanh Hải kế thừa nhiều tinh hóa văn hóa của làng nghề gốm truyền thống Bát Tràng. Thanh Hải là một xưởng sản xuất ngói âm dương đẹp với nhiều mẫu mã sáng tạo, bắt mắt, phù hợp với nhiều bản thiết kế. Từng thiết kế ngói âm dương được tạo ra mang nhiều vẻ đẹp truyền thống nhưng rất lôi cuốn bởi tính sáng tạo dựa trên nét đẹp vốn có bởi tiếp thu tinh hoa của làng gốm Bát Tràng. 

Từng quy trình của xưởng sản xuất ngói âm dương Thanh Hải được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Gạch Ngói Giá Sỉ - Tổng đại lý các loại gạch, ngói lợp

Gạch ngói giá sỉ là một đại lý tổng hợp sản xuất và cung cấp nhiều loại và ngói lợp cho các công trình xây dựng. Tổng đại lý các loại gạch ngói lợp quy tụ nhiều xưởng ngói âm dương đẹp, đón nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng. 

Ngói âm dương tại gạch ngói giá sỉ có nhiều màu sắc khác nhau tương xứng với từng bản thiết kế. Các xưởng sản xuất ngói âm dương tại các đại lý đều được tráng men rất bắt mắt, tạo nên một cấu trúc đẹp.

Xưởng sản xuất ngói âm dương Gốm Minh Tuấn uy tín

Xưởng sản xuất gốm Minh Tuấn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp ngói âm dương lợp nhà. Ngói âm dương chất lượng cao tại gốm Minh Tuấn được sản xuất theo dây chuyền chặt chẽ với công nghệ nung đất đặc biệt. 

Ngói âm dương đất nung có khả năng chống nắng hiệu quả

Ngói âm dương đất nung có khả năng chống nắng hiệu quả

Các mẫu ngói âm dương đất nung có độ bền lâu dài và mang đến một không gian vô cùng thoáng mát cho ngôi nhà, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa sau này.

Sản xuất ngói âm dương uy tín tại Hải Long

Xưởng ngói âm dương đẹp tại Hải Long luôn đưa ra thị trường những sản phẩm ngói chất lượng cao. 

Các loại ngói âm dương tại Hải Long đều được làm từ đất cao lanh có khả năng chống nóng hiệu quả kết hợp cùng màu sắc nổi bật tạo một bản thiết kế hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:

Đại lý phân phối ngói âm dương - Vật Liệu Xây Dựng 24h

Xưởng ngói âm dương đẹp Vật Liệu Xây Dựng 24h cung cấp rất nhiều các sản phẩm ngói đa dạng mẫu mã, màu sắc và chủng loại. 

Đến với Vật Liệu Xây Dựng 24h, bạn được khám phá rất nhiều các mẫu ngói khác nhau. Mỗi loại phù hợp một bản thiết kế nhằm mang đến một không gian mới mẻ và vô cùng bắt mắt cho thiết kế của bạn.

Tham khảo hai loại ngói lợp âm dương mang nét đẹp truyền thống

Có rất nhiều các mẫu ngói lợp âm dương mang những nét đẹp sáng tạo, nổi bật đặc trưng. Nhưng để hướng đến những nét đẹp truyền thống mang đậm giá trị văn hóa, người ta thường sử dụng 2 loại ngói lợp âm dương sau:

  • Ngói âm dương đất nung: Loại ngói này không có nhiều màu sắc, nó thường tồn tại là màu đỏ tươi. Sử dụng ngói âm dương đất nung hạn chế hấp phụ ánh nắng mặt trời mang đến không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Ngói âm dương đất nung luôn bảo tồn màu sắc, bạn không phải lo lắng đến quá trình phai màu của ngói theo thời gian.
  • Ngói âm dương tráng men: Ngói được tráng thêm một lớp men tạo sự đa dạng màu sắc trong các bản thiết kế. Được bao phủ lớp men bên ngoài nên loại ngói này không mọc rêu, chống thấm hiệu quả lưu giữ nét đẹp cho ngôi nhà.

Ngói âm dương tráng men màu sắc nổi bật

Ngói âm dương tráng men màu sắc nổi bật

Gốm Minh Tuấn mang đến các sản phẩm gốm sứ xây dựng chất lượng cao

Xưởng sản xuất ngói âm dương gốm Minh Tuấn là một đơn vị cung cấp các sản phẩm gốm sứ xây dựng chất lượng cao, mang lại sự uy tín và tin tưởng dành cho khách hàng. 

Gốm Minh Tuấn luôn mang đến những sản phẩm đẹp

Gốm Minh Tuấn luôn mang đến những sản phẩm đẹp

Tại gốm Minh Tuấn, bạn được trải nghiệm nhiều mẫu ngói khác nhau, đa dạng màu sắc, kích cỡ chủng loại. Chất liệu làm ngói được sử dụng là loại đất sét chất lượng cao hội tụ đầy đủ các thành phần hữu cơ và vô cơ để tạo ngói chắc chắn. Bên cạnh đó, chất lượng men phủ ngói tại gốm Minh Tuấn chống thấm, chống rêu hiệu quả cao.

Để biết thêm về các mẫu ngói âm dương, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Những mẫu ngói diềm âm dương tráng men đẹp

Bài viết trên đây là lời gợi ý đến quý độc giả một vài xưởng sản xuất ngói âm dương đẹp nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết kế. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cơ sở cung cấp ngói âm dương tốt, chất lượng cao nhằm tạo ra một không gian bắt mắt và mát mẻ nhất.

Viết bình luận