Ngói nóc Địa Trung Hải

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói Mediteriano Địa Trung Hải

Tên sản phẩm:    Ngói nóc Địa Trung Hải
Chất liệu:    Gốm
Kích thước:    480x220x170cm
Độ hút nước:   3-4%
Màu sắc:    4 màu
Độ bền:    Chịu được nhiệt độ rất cao, bền màu

Sử dụng ngói nóc Địa Trung Hải luôn được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bên cạnh việc mang một vẻ đẹp cổ điển, ngói nóc Địa Trung Hải còn rất bền bỉ và không dễ phai màu theo thời gian. Hãy cùng xem mẫu ngói lợp Gốm Minh Tuấn tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về sản phẩm

Ngói Địa Trung Hải là vật liệu được sử dụng để lát mái nhà. Hiện nay, có rất nhiều phong cách và phương pháp lợp mái đương đại. Tuy nhiên, ngói nóc Địa Trung Hải vẫn giữ được nét đẹp truyền thống, cổ điển.

Ngói nóc Địa Trung Hải

Mẫu ngói Địa Trung Hải có kiểu vân sóng cơ bản và được thiết kế tuân theo thiết kế truyền thống của gạch.  Quá trình lắp đặt ngói không gặp nhiều khó khăn và thường tiết kiệm thời gian nhanh chóng. Các công trình kiến ​​trúc cổ điển thường sử dụng sản phẩm để truyền đạt phong cách sang trọng tốt nhất.

Mái ngói Địa Trung Hải được làm hoàn toàn thủ công. với loại gạch Mediteriano cao cấp. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Ưu điểm của dòng máy này là có độ bền, độ dày cao, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Thông số kỹ thuật về sản phẩm

Ngói nóc Địa Trung Hải mang những ưu điểm vượt trội để khách hàng khó có thể bỏ qua. Sản phẩm cũng sở hữu những thông số kỹ thuật để bạn tham khảo:

Tên sản phẩm

Ngói nóc Địa Trung Hải

Chất liệu

Gốm

Kích thước

480x220x170cm

Độ hút nước

3-4%

Màu sắc

4 màu

Độ bền

Chịu được nhiệt độ rất cao, bền màu

Qua bài viết này, Gốm Minh Tuấn mong rằng có thêm một gợi ý hay đó là ngói nóc Địa Trung Hải không chỉ mang đến cho bạn một không gian thư giãn tuyệt vời nhất, mà còn mang đến cho bạn chất lượng công trình bền bỉ nhất. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Tuấn

  • Địa chỉ: Thôn 1, Làng gốm cổ Kim Lan, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0976657104
  • Email: mtuan091298@gmail.com
  • Website: gomminhtuan.com
  • Facebook: facebook.com/MinhTuanCeramics  
Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.