Ngói nóc Địa Trung Hải

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói Mediteriano Địa Trung Hải
Thiết kế nhà ngói vẫn luôn được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cổ điển mà thiết kế này còn có độ bền cao. Hãy tham khảo mẫu ngói nóc Địa Trung Hải mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé. Đặc điểm của ngói nóc Địa Trung Hải Ngói nóc Địa Trung Hải hoàn toàn được sản xuất thủ công. Đây là dòng ngói mediteriano cao cấp. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Ưu điểm của mẫu sản phẩm này là độ bền cao, dày dặn, chịu được những tác động khắc...

Thiết kế nhà ngói vẫn luôn được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cổ điển mà thiết kế này còn có độ bền cao. Hãy tham khảo mẫu ngói nóc Địa Trung Hải mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé. 

Đặc điểm của ngói nóc Địa Trung Hải

Ngói nóc Địa Trung Hải hoàn toàn được sản xuất thủ công. Đây là dòng ngói mediteriano cao cấp. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Ưu điểm của mẫu sản phẩm này là độ bền cao, dày dặn, chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết. Hiện nay, Gốm sứ Minh Tuấn đang sản xuất và bán dòng sản phẩm này với 4 màu chính từ tông màu nhạt tới đậm. 

Thiết kế của ngói nóc Địa Trung Hải

Mẫu ngói gốm Địa Trung Hải có kiểu dáng sóng cơ bản. Thiết kế này tuân theo thiết kế truyền thống của gạch ngói. Do vậy, quá trình thi công lắp đặt không có gì khó khăn. 

Ứng dụng của ngói nóc Địa Trung Hải

Ngói nóc Địa Trung Hải là vật dụng được dùng để lát mái nhà. Hiện nay có nhiều kiểu dáng, cách thức đổ mái hiện đại. Thế nhưng, mái ngói vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống, cổ điển của nó. Các công trình kiến trúc hơi hướng cổ điển vẫn thường sử dụng đến mái ngói. Không chỉ vậy, mái ngói có độ bền cao.

Có thể bạn quan tâm:

​​​​​​​

Thông số kỹ thuật 

Sau đây là những thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Ngói nóc Địa Trung Hải

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

4 màu

Kích thước

480x220x170cm

Kiểu dáng

Ngói sóng

Cách thức đặt hàng

Với mỗi hóa đơn mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn, khách hàng vui lòng đặt cọc từ 20-30% tổng hóa đơn. Đơn hàng của bạn sẽ được nhanh chóng đưa vào thực hiện ngay sau đó. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng đúng như yêu cầu. Thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm.

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm Ngói nóc Địa Trung Hải. Các bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...