Chia sẻ cách chọn gạch thông gió đẹp và phù hợp với công trình dự án - Tham khảo các mẫu gạch thông gió gốm tối giản, cổ điển

Gạch thông gió không chỉ giúp bức tường bớt trở nên đơn điệu mà còn tăng giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật, sự hài hòa về ánh sáng và không khí cho không gian. Vậy làm thế nào để chọn được gạch thông gió gốm đẹp và phù hợp? Chúng ta cùng Gốm Minh Tuấn tìm hiểu ngay về cách chọn gạch thông gió gốm qua bài viết sau nhé!

10 Mẫu gạch thông gió tráng men đẹp mà dễ sử dụng với nhiều không gian khác nhau

Các mẫu gạch thông gió tráng men là điều quen thuộc với nhiều người Việt. Gạch thông gió tráng men hiện diện trong hầu hết các công trình mang kiến trúc cổ điển hay những kiến trúc hiện đại pha nét cổ. Trong bài viết này chúng ta cùng Gốm Minh Tuấn tìm hiểu một số mẫu gạch thông gió trang trí tráng men đẹp được nhiều người ưa dùng.

Gạch thông gió được lựa chọn sử dụng nhiều làm vách ngăn - Đẹp tinh tế mà thể hiện nét đẹp văn hóa

Nhiều người để tạo sự nổi bật và khác biệt trong nội thất hoặc yêu thích sự hoài cổ thì thường sẽ chọn gạch thông gió làm vách ngăn. Vậy vách ngăn gạch thông gió thế nào là đẹp? Chúng ta cùng Gốm Minh Tuấn tìm hiểu một số công trình gạch thông gió đẹp trong bài viết sau đây.

Kinh nghiệm thi công gạch thông gió trang trí đạt đủ tiêu chuẩn

Gạch thông gió là loại gạch trang trí có hoa văn độc đáo và ốp lên tường nhà có tác dụng mang đến không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Hôm nay hãy cùng với Minh Tuấn Ceramics đi tìm hiểu Kinh nghiệm thi công gạch thông gió trang trí đạt đủ tiêu chuẩn để có những công trình vừa đẹp, vừa đảm bảo an toàn nhé!