Bộ ngói phụ kiện phẳng tráng men kiểu dáng Nhật

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói phụ kiện
Những ngôi nhà theo phong cách Nhật Bản từ lâu đã trở thành một trong những kiến trúc nhà ở ấn tượng mà nhiều nơi trên thế giới phải học hỏi. Trong đó có Việt Nam. Cũng chính bằng sự học hỏi nhanh chóng này, mà hiện nay ngay tại Việt Nam, gốm sứ Minh Tuấn đã sản xuất ra Bộ ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật , khiến không gian của bạn chuẩn Nhật Bản ngay lập tức. Hôm nay, hãy cùng Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn đi khám phá chi tiết về dòng ngói này nhé. ...

Những ngôi nhà theo phong cách Nhật Bản từ lâu đã trở thành một trong những kiến trúc nhà ở ấn tượng mà nhiều nơi trên thế giới phải học hỏi. Trong đó có Việt Nam. Cũng chính bằng sự học hỏi nhanh chóng này, mà hiện nay ngay tại Việt Nam, gốm sứ Minh Tuấn đã sản xuất ra Bộ ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật, khiến không gian của bạn chuẩn Nhật Bản ngay lập tức. 

Hôm nay, hãy cùng Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn đi khám phá chi tiết về dòng ngói này nhé.

Mục Lục:

Đặc điểm của bộ ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật

Thiết kế của ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật

Ưu điểm của dòng ngói phụ kiện thiết kế Nhật Bản

Ứng dụng của ngói phụ kiện tráng men nhật trong cuộc sống

Bảng thông số kỹ thuật

Cách thức đặt hàng ngói phụ kiện tại gốm sứ Minh Tuấn

Đặc điểm của bộ ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật

Ngói phụ kiện tráng men kiểu Nhật được sản xuất 100% từ đất sét Việt Nam nhưng lại có thiết kế theo phong cách ngói của Nhật Bản. 

Các miếng ngói được tạo hình nhiều hình dáng khác nhau để lắp đặt tại nhiều vị trí phụ trên mái ngói như chóp, rìa ngoài, đỉnh của mái ngói tam giác... Các phần ngói này khá chắc, đảm bảo liên kết chặt chẽ với phần ngói chính.

Thiết kế của ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật

Chất liệu ngói: các miếng ngói phụ kiện tráng men được làm từ đất sét chọn lọc, trải qua quy trình xử lý tỉ mỉ và nung nấu trong nhiệt độ cao để tạo ra những miếng ngói chất lượng cao nhất.

Chất liệu men: men khô và men bóng là hai dòng men được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất ngói phụ kiện tráng men kiểu Nhật với độ lên màu cực kỳ chuẩn xác.

Hình dáng: các miếng ngói phụ kiện kiểu Nhật bao gồm nhiều hình dáng khác nhau như ngói chạc 3 chữ Y, ngói úp nóc, ngói rìa V,... để lắp đặt đủ cho một khung mái.

Kích thước: sản phẩm có ba kích thước chính:

- Size bé-ngói úp nóc 4 viên/m2 (13.500vnđ/viên), úp rìa 4,5 viên/m2(10.500vnd/viên). Loại bé có thêm dòng sứ tráng men(xương trắng) giá ngói úp nóc 12.000vnđ/viên, ngói úp rìa 9.000vnđ/viên.

- Size trung – ngói úp nóc 3,5 viên/m2(19.000vnđ/viên), ngói úp rìa 3,5 viên/m2(15.000vnđ/viên).

- Size đại (ĐẶC BIỆT) Thiết kế dựa trên ngói chính, 1 viên ngói chính chỉ cần 1v ngói nóc + 1 viên ngói rìa  – ngói úp nóc âm 3,5 viên/m2 (22.000vnđ/viên) , ngói úp rìa 2,7 viên/m2 (20.000vnđ/viên).

Màu sắc: màu đỏ gạch cổ điển.

Bộ ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật

Ưu điểm của dòng ngói phụ kiện thiết kế Nhật Bản

Tăng tính thẩm mỹ cho mái ngói: nếu chỉ lắp đặt mái ngói âm dương hay ngói mũi hài, những phần trên mái nhà như diềm mái, đỉnh mái sẽ rất trống trải, không có sự liên kết gây không đủ tính thẩm mỹ. Do đó, mà Ngói phụ kiện ra đời lấp đầy các chỗ trống đó, khiến mái ngói gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn. 

Điều hòa không khí: những viên ngói phụ kiện có chất liệu không khác ngói thông thường, nên không gian của bạn sẽ trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. 

Màu sắc rực rỡ: màu đỏ cam không phải là một màu sắc mới, màu đỏ này đã đồng hành cùng nhiều mái nhà Việt Nam. Vẻ đẹp tươi sáng, rực rỡ này sẽ đem đến vẻ đẹp cổ điển cho không gian. 

Khả năng chống nước tốt: điều này sẽ giúp cho mái nhà của bạn không bao giờ bị rêu mốc, xấu xí.

Ứng dụng của ngói phụ kiện tráng men nhật trong cuộc sống

Vì có nhiều các thiết kế hình dáng khác nhau trong cùng một bộ ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật này, mà sản phẩm phù hợp sử dụng với rất nhiều mái ngói khác nhau.

Tùy theo thiết kế mái ngói của bạn là gì và kích thước các miếng ngói chính ra sao mà gốm sứ Minh Tuấn sẽ lắp đặt các các miếng ngói phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Bộ ngói phụ kiện tráng men kiểu dáng Nhật
Dòng men Men bóng và men khô
Thiết kế Đa dạng mẫu thiết kế
Màu sắc Màu sắc đỏ cam hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng
Kích thước Size bé, trung và đại
Vết nứt, rạn, trầy xước bề mặt men Không có
Vết nứt vỡ và dập gờ Không có
Vết cộm trên bề mặt men Đường kính nhỏ hơn 2mm, không lớn hơn 2 vị trí
Đường kính bọt men Đường kính 1mm, vết không lớn hơn 2 vị trí
Độ cong vênh ở bề mặt và cạnh Không lớn hơn ± 3mm

Cách thức đặt hàng ngói phụ kiện tại gốm sứ Minh Tuấn 

Khi đến với Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng sản phẩm ngói phù hợp với không gian của mình. Khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn chỉ cần đặt cọc trước từ 20-30% giá trị đơn hàng để gốm sứ Minh Tuấn tiến đến quá trình sản xuất, 

Tất cả chi phí còn lại sẽ được tất toán khi công trình hoàn thành đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

Ngói phụ kiện tráng men là một bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt mái ngói cho bất kỳ không gian nào. Hãy liên lạc ngay với gốm sứ Minh Tuấn qua số Hotline: 0976657104 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này nhé.

Nội dung đang cập nhật ...