Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió tráng men
  • Tên sản phẩm: Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men
  • Chất liệu: Đất sét nung
  • Kích thước: 190 x 190 x 65 mm
  • Màu sắc: Đa dạng
  • Độ bền: Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men được nung từ lò có nhiệt độ cao, theo quy trình đạt chuẩn kỹ thuật chất lượng nên rất chắc chắn, tuổi thọ lâu, bền màu qua thời gian.

Khi xây dựng các căn phòng trong gia đình, những bức tường bê tông kín sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy không gian trong nhà thật ngột ngạt, không mang lại được luồng sinh khí của thiên nhiên. Vì thế, bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men là một trong những giải pháp giải quyết vấn đề đó. Để biết thêm nhiều thông tin về bộ sản phẩm này, hãy cùng Gốm Minh Tuấn đọc qua bài viết dưới đây.

Tổng quan Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men

Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men được trang trí được áp vào các lỗ thông khí trên tường nhà, mà hầu như gia đình nào cũng quen thuộc. Sản phẩm không còn là những vật liệu trang trí nhỏ trên tường mà là cả một công trình kiến trúc mở, tạo nên nét độc đáo, tự nhiên cho không gian mở thêm phần bắt mắt.

Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men

Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men

Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men là một loại gạch có từ lâu đời, được sử dụng rất nhiều trong các kiến trúc nhà ở Việt Nam. Hiện tại, với các công nghệ in ấn, chạm khắc hiện đại, gạch bông thông gió xi măng đã có những cải tiến rõ rệt về chất lượng cũng như đẹp về mặt thẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật của Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men

Thông số kỹ thuật chi tiết của Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men bạn có thể quan tâm:

Tên sản phẩm

Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men

Chất liệu

Đất sét nung

Kích thước

190 x 190 x 65 mm

Màu sắc

Đa dạng

Độ bền

Bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men được nung từ lò có nhiệt độ cao, theo quy trình đạt chuẩn kỹ thuật chất lượng nên rất chắc chắn, tuổi thọ lâu, bền màu qua thời gian.

Sử dụng bộ sản phẩm gạch thông gió tráng men, đảm bảo về sự lưu thông không khí và ánh sáng vào bên trong ngôi nhà làm cho không gian sống thêm phần tốt hơn. Hơn thế nữa, sản phẩm được nung từ lò nhiệt độ cao và quy trình làm việc khép kín, giúp sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng vô cùng tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với Gốm Minh Tuấn để có được loại gạch tốt nhất.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Tuấn

  • Địa chỉ: Thôn 1, Làng gốm cổ Kim Lan, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0976657104
  • Email: mtuan091298@gmail.com
  • Website: gomminhtuan.com
  • Facebook: facebook.com/MinhTuanCeramics  

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang cập nhật ...