Cặp thân ngói âm dương men vàng chanh

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói âm dương

Ngói âm dương men vàng chanh hay còn được gọi là ngói lưu ly men vàng chanh là một dòng ngói truyền thống, phải trải qua quy trình sản xuất phức tạp mới tôi luyện ra được những miếng ngói chất lượng cao nhất. Tham khảo trực tiếp tại Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn

Ngói âm dương đã ra đời từ rất lâu trước đây và xuất hiện trong nhiều các công trình xưa mà vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay. Ngói âm dương tráng men rất phong phú về màu sắc và các dòng men, đem lại ngày càng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Hôm nay, Gốm sứ Minh Tuấn muốn giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm ngói âm dương mới, đó chính là Cặp thân ngói âm dương men vàng chanh.

Mục Lục:

Đặc điểm của ngói âm dương men vàng chanh

Thiết kế chung của ngói âm dương tráng men

Ưu điểm của các dòng ngói âm dương tráng men

Các công trình với ngói âm dương tráng men

Bảng thông số kỹ thuật

Cách thức đặt hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn

Đặc điểm của ngói âm dương men vàng chanh

Ngói âm dương men vàng chanh hay còn được gọi là ngói lưu ly men vàng chanh là một dòng ngói truyền thống, phải trải qua quy trình sản xuất phức tạp mới tôi luyện ra được những miếng ngói chất lượng cao nhất. 

Các miếng ngói âm dương tráng men nhìn chung có độ cứng rất tốt, khi lắp đặt tạo thành một khung mái chắc chắn, bảo vệ không gian khỏi những tác nhân của môi trường.

Thiết kế chung của ngói âm dương tráng men

Chất liệu ngói: đất sét mịn là thành phần chính để tạo nên ngói âm dương. Đất sét sau khi được tạo hình, phơi và phủ men sẽ được nung trong nhiệt độ 1200 độ C, tạo ra phần cốt gốm khắc phục các hạn chế của ngói cốt sứ như hay bị nứt men, thấm nước.

Chất liệu men: men khô và men bóng là hai dòng men phổ biến trong sản xuất ngói âm dương tráng men, trong đó men bóng có xu hướng được sử dụng nhiều hơn.

Hình dáng: cặp thân Ngói âm dương là sự kết hợp hài hòa giữa phần âm và phần dương. Phần ngói dương có hình bán trụ, được tạo màu, tạo hình tại phần lồi. Ngói âm có kích thước lớn hơn, có phần trũng từ 3-5 cm và được phủ men tại phần trũng này. Bên cạnh đó, phần ngói diềm được đặt ngoài cùng của mái nhà sẽ được tạo hình khác nhau như bông sen, công phượng,… tạo ra tính thẩm mỹ cao hơn cho mái ngói âm dương.

Kích thước: size bé (43 cặp/m2), size trung (27 cặp/m2) và size đại (18 cặp/m2).

Màu sắc: tone vàng chanh tươi sáng.

Cặp thân ngói âm dương men vang chanh

Ưu điểm của các dòng ngói âm dương tráng men

Thiết kế độc đáo: với các miếng âm và miếng dương xen kẽ tạo thành một cấu trúc độc đáo, kết hợp với màu sắc vàng chanh rực rỡ, tạo nên một không gian đầy tính thẩm mỹ.

Khả năng điều hòa nhiệt độ: đặc tính này chỉ ở riêng các nhà mái ngói mới có, khi mái ngói âm dương giúp không gian trở nên ấm áp vào mùa đông, nhưng lại mát mẻ vào mùa hè.

Tuổi thọ cao: với phần cốt gốm, hạn chế tối đa tác hại từ ảnh hưởng lực từ bên ngoài, giúp sản phẩm mái gốm bền bỉ với thời gian, tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa cho người dùng.

Chống thấm nước và rêu mốc: những tấm ngói được nung trong nhiệt độ chuẩn và men chất lượng cao giúp hạn chế tối đa bị ngấm nước hay những ảnh hưởng khác từ môi trường.

Các công trình với ngói âm dương tráng men

Các kiến trúc với cặp thân ngói âm dương men vàng chanh rất đa dạng từ những không gian nhà ở thông thường đến những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn hay resort,...

Với mỗi không gian khác nhau, cặp thân ngói âm dương men vàng chanh lại thổi vào đó một làn gió mới, pha trộn giữa phong cách hiện đại và truyền thống.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Cặp thân ngói âm dương men vàng chanh
Dòng men Men bóng và men khô
Thiết kế Các miếng ngói trũng úp vào nhau
Màu sắc Màu sắc vàng chanh hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng
Kích thước 43 cặp/m2, 27 cặp/m2, 18 cặp/m2
Vết nứt, rạn, trầy xước bề mặt men Không có
Vết nứt vỡ và dập gờ Không có
Vết cộm trên bề mặt men Đường kính nhỏ hơn 2mm, không lớn hơn 2 vị trí
Đường kính bọt men Đường kính 1mm, vết không lớn hơn 2 vị trí
Độ cong vênh ở bề mặt và cạnh Không lớn hơn ± 3mm

Cách thức đặt hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn

Tại Gốm sứ Minh Tuấn, khách hàng chỉ cần đặt cọc 20-30% chi phí cho bất kì dòng ngói âm dương tráng men nào. Tất cả các khoản còn lại sẽ được thanh toán tận nơi khi hoàn tất công trình và khách hàng hài lòng với sản phẩm.

Trước đó, khách hàng quan tâm được tư vấn kỹ càng về chất liệu ngói, chất liệu men, ý nghĩa của sản phẩm cũng như chi phí sao cho phù hợp nhất với khách hàng, tăng lợi ích khách hàng nhận được. 

Ngói âm dương tráng men không chỉ lưu giữ giá trị về vật chất, mà còn chứa đựng giá trị về tinh thần và linh hồn của các làng nghề ngói. Hãy cùng gốm sứ Minh Tuấn lưu giữ những giá trị này bằng cách lắp đặt cặp thân ngói âm dương men vàng chanh ngay qua Hotline: 0976657104 nhé.

Nội dung đang cập nhật ...