Tổng hợp các loại mái ngói lợp nhà đang phổ biến hiện nay bạn có thể chưa biết đến

Mái ngói là một vật liệu xây dựng được sử dụng lâu đời ở nước ta. Sử dụng mái ngói giúp nhà bạn trở nên mát mẻ và dễ chịu, thoáng khí hơn, đồng thời mái ngói cũng giúp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy có các loại mái ngói lợp nhà nào? Chúng ta cùng Minh Tuấn Ceramics tìm hiểu các loại mái ngói qua bài viết sau

Cùng so sánh về dòng ngói mũi hài, ngói đất nung và ngói Bitum phủ đá

Mặc dù đã ra đời từ rất lâu, nhưng ngói vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong các kiến trúc Việt Nam, thu hút cả người dân trong nước lẫn du khách nước ngoài. Hôm nay, gốm sứ Minh Tuấn Cùng so sánh về dòng ngói mũi hài, ngói đất nung và ngói Bitum phủ đá để thấy được những ưu, nhược điểm của các dòng ngói này nhé. 

Top 5 sản phẩm gốm sứ xây dựng được mọi người ưa chuộng nhất! - Kích thước, định mức giá chi tiết

Là người Việt Nam, chắc hẳn hình ảnh những mái nhà ngói đã trở nên quá quen thuộc và gần gũi. Hôm nay, Gốm Minh Tuấn hân hạnh đem đến bài viết Top 5 sản phẩm gốm sứ xây dựng được mọi người ưa chuộng nhất! - Để bạn đọc có những thông tin chi tiết và chính xác nhất trước khi tìm mua sản phẩm cho gia đình mình.

Phân vân lựa chọn lợp mái cổ nên chọn Ngói âm dương hay Ngói mũi hài?

Làm một vật liệu truyền thống tồn tại đã bao đời nay, ngói được sáng tạo rất nhiều dòng khác nhau về hình dáng, chất liệu men hay quy trình sản xuất. Hai dòng ngói được sử dụng phổ biến nhất đến tận ngày có thể kể đến ngói âm dương và ngói mũi hài. Hôm nay, hãy cùng gốm sứ Minh Tuấn đi tìm hiểu sâu hơn về hai dòng ngói này qua bài viết Phân vân lựa chọn lợp mái cổ nên chọn Ngói âm dương hay Ngói mũi hài?.