Hồ lô bầu đất nung

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Hồ lô
Kích thước
Chất liệu
Hồ lô là vật dụng trang trí được nhiều người tìm mua trong thời gian gần đây. Mẫu thiết kế nào đơn giản, hài hoà. Gốm sứ Minh Tuấn gợi ý đến bạn mẫu sản phẩm hồ lô bầu đất nung sau đây. Đặc điểm của hồ lô bầu đất nung Sản phẩm hồ lô bầu đất nung được làm từ đất sét. Qua quá trình nung dưới nhiệt độ từ 600 đến 900 độ C để cho ra thành phẩm. Sản phẩm có màu đỏ gốm, được phủ màu sáng bóng. Thiết kế của hồ lô bầu đất nung ...

Hồ lô là vật dụng trang trí được nhiều người tìm mua trong thời gian gần đây. Mẫu thiết kế nào đơn giản, hài hoà. Gốm sứ Minh Tuấn gợi ý đến bạn mẫu sản phẩm hồ lô bầu đất nung sau đây.

hồ lô bầu đất nung

Đặc điểm của hồ lô bầu đất nung

Sản phẩm hồ lô bầu đất nung được làm từ đất sét. Qua quá trình nung dưới nhiệt độ từ 600 đến 900 độ C để cho ra thành phẩm.  

Sản phẩm có màu đỏ gốm, được phủ màu sáng bóng. 

Thiết kế của hồ lô bầu đất nung

Mẫu hồ lô bầu đất nung có kiểu dáng 3 bầu đơn giản, không có hoạ tiết chạm khắc cầu kỳ. Màu đỏ gốm của sản phẩm mang lại hơi hướng cổ xưa, phù hợp với không gian chùa chiền, đình,...

Ứng dụng của hồ lô bầu đất nung

Hồ lô bầu đất nung không đơn giản chỉ là vật dụng trang trí. Công dụng chính của sản phẩm này đó là bọc thanh sắt thu lôi trên mái nhà. Không những đem lại vẻ hoàn mỹ hơn cho không gian mà mẫu sản phẩm còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Hồ lô bầu đất nung

Chất liệu

Gốm đất nung

Màu sắc

Đỏ gốm

Kích thước

Size nhỏ: 40cm

Size lớn: 50cm

Kiểu dáng

3 bầu

Cách thức đặt hàng

Với mọi đơn hàng, khi các bạn đặt cọc từ 20-30% tổng hóa đơn thì đơn hàng sẽ ngay lập tức được đưa vào quy trình thực hiện. Sau khi hoàn thiện công trình cũng như đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thì các bạn sẽ thanh toán những khoản còn lại. Mỗi sản phẩm của Gốm sứ Minh Tuấn đều có thời hạn bảo hành lên tới hơn 10 năm.  
Trên đây là mẫu hồ lô bầu đất nung đơn giản, được nhiều người đặt mua nhất hiện nay. Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...

Hồ lô

Liên hệ
Xem thêm >>