Hồ lô bầu tráng men lục

Giá bán: 25.000₫

0

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Hồ lô
Màu sắc
Chất liệu
Kích thước
Hồ lô bầu là vật dụng trang trí có nhiều công dụng. Mỗi mẫu sản phẩm đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng không gian thiết kế. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu hồ lô bầu tráng men lục dưới đây. Đặc điểm của hồ lô bầu tráng men lục Sản phẩm hồ lô bầu tráng men lục được chế tạo từ sứ đạt chuẩn chất lượng. Sau khi trải qua quy trình chế tạo kiểu dáng, sản phẩm được đưa vào quy trình tráng men. Mẫu thiết kế có màu xanh lục sáng...

Hồ lô bầu là vật dụng trang trí có nhiều công dụng. Mỗi mẫu sản phẩm đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng không gian thiết kế. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu hồ lô bầu tráng men lục dưới đây. 

Đặc điểm của hồ lô bầu tráng men lục

Sản phẩm hồ lô bầu tráng men lục được chế tạo từ sứ đạt chuẩn chất lượng. Sau khi trải qua quy trình chế tạo kiểu dáng, sản phẩm được đưa vào quy trình tráng men.  

Mẫu thiết kế có màu xanh lục sáng bóng do được tráng men cao cấp.

Thiết kế của hồ lô bầu tráng men lục

Mẫu hồ lô bầu tráng men lục được thiết kế kiểu dáng 3 bầu đơn giản. Điểm nhấn của sản phẩm chính là màu sắc xanh lục. Lớp men trong, bóng tạo nên vẻ đẹp cao cấp cho sản phẩm. Thiết kế này phù hợp với những ai ưa chuộng sự sang trọng,  đẳng cấp.

Ứng dụng của hồ lô bầu tráng men lục

Hồ lô bầu tráng men lục có tính ứng dụng cao trong những công trình xây dựng. Vật dụng này được dùng để bọc giữ thanh chống sét được lắp trên nóc nhà. Hầu như những công trình như nhà ở, chùa, đình,... đều cần đến vật dụng này. Hồ lô vừa dùng để trang trí vừa để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Sau đây là những thông số kỹ thuật của sản phẩm: 

Tên sản phẩm

Hồ lô bầu tráng men lục

Chất liệu

Sứ tráng men

Màu sắc

Xanh lục 

Kích thước

Size nhỏ: 40cm

Size lớn: 50cm

Kiểu dáng

3 bầu

Cách thức đặt hàng

Đơn hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn sẽ được đưa vào quy trình sản xuất nếu như khách hàng đặt cọc từ 20-30% tổng hóa đơn. Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi hoàn thiện dự án và đạt yêu cầu của khách hàng. Mọi sản phẩm của Gốm sứ Minh Tuấn có thời hạn bảo hành lên tới hơn 10 năm. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm hồ lô bầu tráng men lục. Sản phẩm này đang được bày bán tại cửa hàng. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...

Hồ lô

Liên hệ
Xem thêm >>