Hồ lô ngôi sao đất nung

Giá bán: 30.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Hồ lô
Bạn đang cần tìm mẫu hồ lô bọc sắt thu lôi cho gia đình? Hãy tham khảo mẫu hồ lô ngôi sao đất nung mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé. Đặc điểm của hồ lô ngôi sao đất nung Sản phẩm hồ lô ngôi sao đất nung được chúng tôi chế tạo từ đất sét. Trải qua quy trình nặn, tạo hình và nung trong nhiệt độ thấp từ 600 đến 900 độ C, sản phẩm đã được hoàn thiện. Mẫu sản phẩm này có màu đỏ nâu sẫm, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng....

Bạn đang cần tìm mẫu hồ lô bọc sắt thu lôi cho gia đình? Hãy tham khảo mẫu hồ lô ngôi sao đất nungGốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé.

hồ lô ngôi sao đất nung

Đặc điểm của hồ lô ngôi sao đất nung

Sản phẩm hồ lô ngôi sao đất nung được chúng tôi chế tạo từ đất sét. Trải qua quy trình nặn, tạo hình và nung trong nhiệt độ thấp từ 600 đến 900 độ C, sản phẩm đã được hoàn thiện.  

Mẫu sản phẩm này có màu đỏ nâu sẫm, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Thiết kế của hồ lô ngôi sao đất nung

Mẫu hồ lô ngôi sao đất nung có kiểu dáng bầu sáng tạo. Với hai bầu và một tầng hoạ tiết ngôi sao, sản phẩm đem lại sự phá cách mới. Không cần đến những chi tiết chạm khắc cầu kỳ, mẫu thiết kế này cũng đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sử dụng. 

Ứng dụng của hồ lô ngôi sao đất nung

Hồ lô ngôi sao đất nung được nhiều hộ gia đình hay những công trình chùa, đình sử dụng. Sản phẩm này có công dụng chính là giữ những thanh chống sét bằng sắt ở trên nóc nhà. Không chỉ bảo vệ an toàn cho người sử dụng mà sản phẩm này còn đem đến tính thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Mời các bạn cùng tham khảo những thông số kỹ thuật của sản phẩm dưới đây:

Tên sản phẩm

Hồ lô ngôi sao đất nung

Chất liệu

Gốm đất nung

Màu sắc

Đỏ nâu sẫm

Kích thước

Size lớn: 50cm

Kiểu dáng

Bầu, ngôi sao

 

Cách thức đặt hàng

Để đặt hàng, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Gốm sứ Minh Tuấn. Đơn hàng sẽ được đưa vào thực hiện ngay khi khách hàng đặt cọc từ 20-30% tổng hóa đơn. Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi hoàn thiện dự án và đạt yêu cầu của khách hàng. Các bạn yên tâm khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn bởi sản phẩm của chúng tôi được bảo hành lên tới hơn 10 năm. 

Mẫu hồ lô ngôi sao đất nung trên đây đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các bạn hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...

Hồ lô

Liên hệ
Xem thêm >>