Lan can xoắn men trắng

Giá bán: 17.000₫

0

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Lan can (Con tiện)
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Lan can là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Các bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu lan can nào phù hợp với không gian thiết kế? Gốm sứ Minh Tuấn xin mang đến cho khách hàng sản phẩm lan can xoắn men trắng sau đây. Đặc điểm của lan can xoắn men trắng Mẫu lan can xoắn men trắng được sản xuất từ chất liệu men đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Trải qua truy trình chế tạo khắt khe, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm có độ bền cao. Dòng sản phẩm này...

Lan can là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Các bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu lan can nào phù hợp với không gian thiết kế? Gốm sứ Minh Tuấn xin mang đến cho khách hàng sản phẩm lan can xoắn men trắng sau đây. 

Đặc điểm của lan can xoắn men trắng

Mẫu lan can xoắn men trắng được sản xuất từ chất liệu men đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Trải qua truy trình chế tạo khắt khe, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm có độ bền cao. Dòng sản phẩm này được tráng một lớp men cao cấp bên ngoài để tạo độ bóng cho thiết kế.

Thiết kế của lan can xoắn men trắng

Sản phẩm lan can xoắn men trắng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, không chạm khắc cầu kỳ. Do đó, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sang trọng, tối giản. Màu trắng sứ phù hợp với nhiều tôn màu thiết kế không gian, công trình xây dựng. 

Ứng dụng của lan can xoắn men trắng

Lan can xoắn men trắng được dùng để gắn vào những hành lang tầng nhà, lối đi, sân vườn. Độ chắc chắn của sản phẩm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, mẫu thiết kế này có thể chịu được những điều kiện thời tiết khó khăn, khắc nghiệt. 

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm

Tên sản phẩm

Lan can xoắn men trắng

Chất liệu

Sứ tráng men

Màu sắc

Trắng

Kích thước

Size nhỏ: 50cm

Size lớn: 60cm

Kiểu dáng

Xoắn dài 

Cách thức đặt hàng

Quy trình đặt hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn rất đơn giản, nhanh gọn. Khách hàng cần đặt cọc từ 20-30% tổng hóa đơn để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được đưa vào sản xuất ngay lập tức. Sau khi hoàn thành và đạt yêu cầu của quý khách, các bạn mới cần thanh toán khoản tiền còn lại. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp  có thời hạn bảo hành lên tới hơn 10 năm.  

Trên đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm lan can xoắn men trắng. Các bạn hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>