Lan can xoắn tráng men xanh KABE

Giá bán: 18.000₫

0

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Lan can (Con tiện)
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Dòng lan can tráng men hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu lan can xoắn tráng men xanh KABE được đặt mua nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đặc điểm của lan can xoắn tráng men xanh KABE Sản phẩm lan can xoắn tráng men xanh KABE được làm hoàn toàn từ sứ cao cấp. Bước cuối trước khi cho ra thành phẩm cuối cùng, sản phẩm được trải qua quy trình tráng men. Do vậy, mẫu sản phẩm mang màu sắc sáng bóng. Màu xanh KABE trong tạo nên...

Dòng lan can tráng men hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu lan can xoắn tráng men xanh KABE được đặt mua nhiều nhất trong thời gian gần đây. 

Đặc điểm của lan can xoắn tráng men xanh KABE

Sản phẩm lan can xoắn tráng men xanh KABE được làm hoàn toàn từ sứ cao cấp. Bước cuối trước khi cho ra thành phẩm cuối cùng, sản phẩm được trải qua quy trình tráng men. Do vậy, mẫu sản phẩm mang màu sắc sáng bóng. Màu xanh KABE trong tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm.

Thiết kế của lan can xoắn tráng men xanh KABE

Sản phẩm lan can xoắn tráng men xanh KABE được thiết kế nhỏ gọn, thon dài. Để sản phẩm không trở nên quá đơn điệu, chúng tôi đã tạo kiểu dáng xoắn làm điểm nhấn. Kiểu dáng mới mẻ cùng màu sắc độc đáo là điểm nổi bật, thu hút nhiều khách hàng. 

Ứng dụng của lan can xoắn tráng men xanh KABE

Lan can xoắn tráng men xanh KABE được dùng để gắn lan can hành lang sân vườn, lối đi, cầu thang,...Những vật dụng này có tác dụng đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Không những vậy, tính thẩm mỹ của mẫu thiết kế này tương đối cao.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Sau đây là những thông số kỹ thuật quan trọng của sản phẩm: 

Tên sản phẩm

Lan can xoắn tráng men xanh KABE

Chất liệu

Sứ tráng men

Màu sắc

Xanh

Kích thước

Size nhỏ: 50cm

Size lớn: 60cm

Kiểu dáng

Xoắn dài 

Cách thức đặt hàng

Khách hàng cần đặt cọc từ 20-30% tổng hóa đơn để sản phẩm được đưa vào quy trình sản xuất. Khoản còn lại sẽ được thanh toán khi dự án hoàn thành và đạt được sự hài lòng của khách hàng. Khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn, các bạn sẽ nhận được ưu đãi về thời hạn bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. Những thông tin liên quan đến sản phẩm lan can xoắn tráng men xanh KABE được cung cấp đầy đủ trên đây. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>