Tìm hiểu cách lợp ngói mũi hài đúng cách và mang đến vẻ đẹp tuyệt đối

Ngói mũi hài đang dần trở nên phổ biến tại nước ta bởi vẻ đẹp và tính ứng dụng của nó rất cao. Ngói mũi hài có thể sử dụng được đối với mọi công trình từ nhà ở, đến nhà hàng hoặc khu du lịch. Cùng Minh Tuấn Ceramics đi Tìm hiểu cách lợp ngói mũi hài đúng cách và mang đến vẻ đẹp tuyệt đối nhé!

Liệu bạn đã biết hết về dòng Ngói mũi hài - Ngói cánh sen hay chưa?

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều về dòng ngói mũi hài, khi đi thăm quan vãn cảnh ở các đình chùa, ta có thể dễ dàng thấy những mái ngói màu đỏ gạch trông rất đẹp làm nên vẻ đẹp tinh tế cho công trình kiến trúc đó. Dòng ngói này có nguồn gốc từ bao giờ và tại sao nó lại có tên như vậy? Cùng Minh Tuấn Ceramics đi tìm hiểu ngay Liệu bạn đã biết hết về dòng Ngói mũi hài - Ngói cánh sen hay chưa? 

Phân loại hai dòng ngói mũi hài tráng men và mũi hài cổ

Điều này có thể chưa phải bất cứ ai cũng biết, đó là ngói mũi hài thực chất có 2 loại chính và thường có họa tiết khác nhau. Đó là ngói mũi hài tráng men và ngói mũi hài cổ. Cùng với Minh Tuấn Ceramics đi tìm hiểu và Phân loại hai dòng ngói mũi hài tráng men và mũi hài cổ ngay nhé!

Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của dòng mái ngói mũi hài

Ngói mũi hài hiện nay vô cùng được ưa chuộng sử dụng thường xuyên bởi ngói mũi hài có hình dáng, chất liệu và giá thành khá là phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Với nhiều ưu điểm, người ta thường lựa chọn ngói mũi hài để sử dụng. Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của dòng mái ngói mũi hài với Minh Tuấn Ceramics ngay nhé!