Tổng hợp xưởng sản xuất ngói mũi hài đẹp và chất lượng - Những mẫu ngói mũi hài được ưa chuộng sử dụng hiện nay

 

Ngói mũi hài là loại ngói được làm từ đất sét nung, thường được thiết kế có phần đầu bo tròn và phần cong ở giữa móc lên trên, hình dáng giống với chiếc hài thời xưa, chính vì vậy loại ngói này có tên như vậy. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những xưởng sản xuất ngói mũi hài đẹp và chất lượng cùng một số mẫu ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Ngói mũi hài có thiết kế giống chiếc hài

Ngói mũi hài có thiết kế giống chiếc hài

Tổng hợp các xưởng sản xuất ngói mũi hài  đẹp và chất lượng 

Đại lý sản xuất Thạch Bàn phân phối ngói mũi hài

Đại lý sản xuất ngói Thạch Bàn là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất ra các sản phẩm với nguồn nguyên liệu đất sét tự nhiên được tuyển chọn kỹ càng, được thực hiện qua hệ thống kỹ thuật vô cùng hiện đại nên các sản phẩm tại Thạch Bàn có nhiều điểm vượt trội. Ngói mũi hài đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn, bạn có thể xem Tổng hợp các màu ngói mũi hài tráng men đẹp để dễ dàng lựa chọn hơn. 

Các sản phẩm ngói mũi hài Thạch Bàn được tin dùng trong nhiều kiến trúc tâm linh như: Chùa Tam Chúc - Ba Sao, Quần thể di tích Bái Ðính Tràng An, Khu du lịch tâm linh chùa Yên Tử, và một số các công trình khác.

Các sản phẩm ngói mũi hài Thạch Bàn được tin dùng trong nhiều kiến trúc tâm linh

Các sản phẩm ngói mũi hài Thạch Bàn được tin dùng trong nhiều kiến trúc tâm linh

Gốm Minh Tuấn - Xưởng sản xuất ngói mũi hài uy tín, giá tốt

Thương hiệu Gốm Sứ Minh Tuấn được hình thành từ những năm 1975 tại Xí nghiệp sứ Bát Tràng.

Nhằm mở rộng quy mô và thúc đẩy sản xuất mạnh mẽ, Gốm sứ xây dựng Minh Tuấn đã áp dụng hàng loại kỹ thuật công nghệ tiên tiến mới nhất và luôn luôn đổi mới sáng tạo, không ngừng phát triển. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Tuấn luôn mong muốn mang tới cho các quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thiết kế mới mẻ, độc đáo, mang vẻ đẹp hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống. 

Các sản phẩm ngói mũi hài tại Minh Tuấn đa dạng về màu sắc, kích thước với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ để bạn lựa chọn được sản phẩm ngói phù hợp nhất với công trình của mình.

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm ngói mũi hài và kích thước của nó, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Ngói mũi hài có những loại nào? - Khám phá 2 loại ngói mũi hài nhỏ và lớn 

Thương hiệu gốm Minh Tuấn là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực gốm sứ

Thương hiệu gốm Minh Tuấn là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực gốm sứ

Xưởng sản xuất ngói mũi hài - Thanh Hải

Công ty Gốm Sứ Thanh Hải ngày càng phát triển, từng ngày chuẩn bị kế hoạch chi tiết để nâng cao cơ sở hạ tầng. Thêm nữa là việc làm phong phú nhiều loại sản phẩm để phục vụ tất cả các khách hàng với dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đây là một địa chỉ được nhiều người lựa chọn với đa dạng sản phẩm, không chỉ là ngói mũi hài mà còn các loại sản phẩm khác.

Gốm sứ Hải Long sản xuất ngói mũi hài

Gốm sứ xây dựng Hải Long là đơn vị đi đầu về chất lượng chuẩn và tính thẩm mỹ cao cho kiến trúc Việt Nam, tới nay đã cung cấp tới hơn 3000 công trình thi công và hơn 200 dự án ở nhiều khu vực. Công ty được ưa chuộng bởi những sản phẩm mang nét đột phá trong kiến trúc Việt khi có thể kết hợp cả cổ xưa lẫn hiện đại, mang lại những ý tưởng mới cho các thiết kế Việt Nam kinh điển.

Có thể bạn quan tâm: 

Các mẫu ngói mũi hài được sử dụng phổ biến hiện nay

Chất liệu ngói: Nguyên liệu chính để làm ra ngói mũi hài là đất sét. Đất sét phải thật mịn, thật dẻo và không lẫn các tạp chất. Tùy theo nhiệt độ nung mà sẽ tạo ra cốt ngói khác nhau.

Chất liệu men:Men bóng là một dòng men cao cấp với ưu điểm nổi trội là độ lên màu vô cùng chính xác, giúp sản phẩm không bị nứt men và giữ độ bền màu lâu.

Một số sản phẩm ngói mũi hài nổi bật được ưa chuộng hiện nay như ngói mũi hài gốm, ngói mũi hài tráng men rêu cổ, ngói mũi hài tráng men xanh da trời, ngói mũi hài men tím than, ngói mũi hài men xanh fancy, ngói mũi hài men ánh thép,....

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể tìm thấy cho mình một xưởng sản xuất ngói mũi hài uy tín và chất lượng. Nếu bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn các loại ngói thế nào cho phù hợp, hãy liên hệ ngay với Gốm Sứ Minh Tuấn để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Viết bình luận