Ngói mũi hài tráng men xanh da trời

Giá bán: 6.000₫

0

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói mũi hài tráng men
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Thiết kế mái ngói nào không quá cổ điển và truyền thống. Mẫu sản phẩm nào tương đối độc lạ trên thị trường hiện nay. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn mẫu ngói mũi hài tráng men xanh da trời. Đặc điểm của ngói mũi hài tráng men xanh da trời Ngói mũi hài tráng men xanh da trời được làm thủ công từ sứ. Sau đó, sản phẩm sẽ được tráng một lớp men bóng bên ngoài. Lớp men này có công dụng tránh tình trạng rêu mốc bám vào ngói, ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ. Loại...

Thiết kế mái ngói nào không quá cổ điển và truyền thống. Mẫu sản phẩm nào tương đối độc lạ trên thị trường hiện nay. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn mẫu ngói mũi hài tráng men xanh da trời.

Ngói mũi hài tráng men xanh da trời

Đặc điểm của ngói mũi hài tráng men xanh da trời

Ngói mũi hài tráng men xanh da trời được làm thủ công từ sứ. Sau đó, sản phẩm sẽ được tráng một lớp men bóng bên ngoài. Lớp men này có công dụng tránh tình trạng rêu mốc bám vào ngói, ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ. Loại ngói sứ tráng men có độ bền cao, cứng cáp, không thấm nước và giữ được màu sắc lâu dài.  

Thiết kế của ngói mũi hài tráng men xanh da trời

Mẫu ngói mũi hài tráng men xanh da trời được thiết kế kiểu mũi hài bắt mắt. Hơn nữa, màu xanh da trời này khá nổi bật, độc đáo. Dù là thiết kế mái ngói nhưng không hề cũ kỹ mà hoàn toàn mới mẻ nhờ tông màu ấn tượng của sản phẩm. 

Ứng dụng của ngói mũi hài tráng men xanh da trời

Ngói mũi hài tráng men xanh da trời được áp dụng trong những thiết kế nhà mái ngói. Tuy nhiên, tông màu xanh này không đem lại vẻ truyền thống. Thay vào đó, nếu muốn thiết kế công trình đặc biệt và phá cách thì các bạn có thể chọn mẫu sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm: 

Tên sản phẩm

Ngói mũi hài tráng men xanh da trời

Chất liệu

Sứ tráng men

Màu sắc

Xanh da trời

Kích thước

Size nhỏ: 13x13cm 

Size lớn: 15x15cm

Kiểu dáng

Mũi hài

Cách thức đặt hàng

Một lưu ý nhỏ trong quy trình đặt hàng là khách hàng vui lòng đặt trước 20-30% tổng hóa đơn. Đơn vị Gốm sứ Minh Tuấn sẽ thực hiện đơn hàng ngay sau đó. Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các bạn sẽ thanh toán nốt nếu như sản phẩm đạt được sự hài lòng. 

Bài viết đã cung cấp thông tin về sản phẩm Ngói mũi hài tráng men xanh da trời. Khách hàng vui lòng liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>