Gạch thẻ giả cổ

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thẻ
Gạch cổ lát tường hiện đang được nhiều người săn đón. Các mẫu thiết kế nhà ở, quán ăn với gạch cổ dần trở thành xu hướng. Gốm sứ Minh Tuấn gợi ý đến các bạn mẫu gạch thẻ giả cổ sau đây. Đặc điểm của gạch thẻ giả cổ Gạch thẻ giả cổ là loại gạch thẻ gốm màu tự nhiên. Ưu điểm của loại gạch này là bền chắc, không dễ vỡ, khả năng chống thấm nước cao. Đặc biệt, loại gạch thẻ rất dễ thi công lắp đặt, ốp lát. Thiết kế của gạch thẻ giả cổ Gạch thẻ giả cổ thuộc dòng gạch thẻ dài. Tường gạch loại này mang lại cảm giác đơn giản, mộc mạc nhưng cũng không...

Gạch cổ lát tường hiện đang được nhiều người săn đón. Các mẫu thiết kế nhà ở, quán ăn với gạch cổ dần trở thành xu hướng. Gốm sứ Minh Tuấn gợi ý đến các bạn mẫu gạch thẻ giả cổ sau đây.

Gạch thẻ giả cổ

Đặc điểm của gạch thẻ giả cổ

Gạch thẻ giả cổ là loại gạch thẻ gốm màu tự nhiên. Ưu điểm của loại gạch này là bền chắc, không dễ vỡ, khả năng chống thấm nước cao. Đặc biệt, loại gạch thẻ rất dễ thi công lắp đặt, ốp lát.

Thiết kế của gạch thẻ giả cổ

Gạch thẻ giả cổ thuộc dòng gạch thẻ dài. Tường gạch loại này mang lại cảm giác đơn giản, mộc mạc nhưng cũng không quá cổ xưa, cũ kỹ. Màu tự nhiên của sản phẩm tạo nên không gian chân thực nhất cho ngôi nhà. 

Ứng dụng của gạch thẻ giả cổ

Gạch thẻ giả cổ thường được dùng để lát tường. Các bạn có thể dùng loại gạch này để lát tường trong, ngoài nhà hay tường bao đều được. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà hàng, quán cafe theo hơi hướng tối giản, phá cách.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin cung cấp những thông tin liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm

Gạch thẻ giả cổ

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Màu tự nhiên

Kích thước

Theo yêu cầu

Cách thức đặt hàng

Gốm sứ Minh Tuấn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao với thời hạn bảo hành lên tới 10 năm. Khi mua hàng, các bạn vui lòng đặt cọc từ 20-30% tổng giá trị đơn hàng. Khoản tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi hoàn thiện đơn hàng. 
Gạch thẻ giả cổ hiện là mẫu hàng được ưa chuộng nhất tại cửa hàng. Các bạn quan tâm hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng tốt nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...