Gạch giả cổ 30x30x5mm

Giá bán: 50.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch giả cổ
Xu hướng dùng gạch giả cổ ngày càng phổ biến rộng rãi. Những khách hàng muốn hướng đến sự độc đáo, ấn tượng cho ngôi nhà thường tìm đến những thiết kế này. Hãy tham khảo sản phẩm gạch giả cổ 30x30x5mm qua bài viết sau đây. Đặc điểm của gạch giả cổ 30x30x5mm Gạch giả cổ 30x30x5mm được sản xuất, chế tạo từ xỉ than. Để tạo ra được thành phẩm, chúng tôi đã vô cùng khắt khe trong từng công đoạn. Do vậy, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn với độ bền cao. Dòng gạch này không thấm nước cũng như ẩm...

Xu hướng dùng gạch giả cổ ngày càng phổ biến rộng rãi. Những khách hàng muốn hướng đến sự độc đáo, ấn tượng cho ngôi nhà thường tìm đến những thiết kế này. Hãy tham khảo sản phẩm gạch giả cổ 30x30x5mm qua bài viết sau đây.  

Gạch giả cổ 30x30x5mm

Đặc điểm của gạch giả cổ 30x30x5mm

Gạch giả cổ 30x30x5mm được sản xuất, chế tạo từ xỉ than. Để tạo ra được thành phẩm, chúng tôi đã vô cùng khắt khe trong từng công đoạn. Do vậy, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn với độ bền cao. Dòng gạch này không thấm nước cũng như ẩm mốc. 

Thiết kế của gạch giả cổ 30x30x5mm

Gạch giả cổ 30x30x5mm được thiết kế với hai màu đen và đỏ gạch. Dòng gạch này gợi lại nét cổ xưa độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Đây có thể coi là điểm nhấn cổ điển trong không gian cuộc sống hiện đại. Những kiến trúc sư ngày nay cũng rất ưa chuộng thiết kế này.

Ứng dụng của gạch giả cổ 30x30x5mm

Gạch giả cổ 30x30x5mm có công dụng chính để ốp trang trí tường trong và ngoài nhà. Tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm là lý do nhiều người thích dùng đến sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm:

gạch giả cổ

Thông số kỹ thuật 

Dưới đây là những thông tin liên quan đến kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm

Gạch giả cổ 30x30x5mm

Chất liệu

Xỉ than

Màu sắc

Đen, đỏ gạch

Kích thước

30x30x5 mm

Cách thức đặt hàng

Khi trải nghiệm mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn quý khách vui lòng đặt cọc 20-30% cho tổng giá trị đơn hàng. Sau khi nhận hàng với đầy đủ số lượng và chất lượng đạt theo yêu cầu, các bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại. Gốm sứ Minh Tuấn đem đến thời hạn bảo hành cho mỗi sản phẩm lên tới 10 năm.

gach gia co 30x30x5mm
Mẫu gạch giả cổ 30x30x5mm đang có sẵn tại cửa hàng. Các bạn hãy ghé xem trực tiếp hoặc liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng tốt nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...