Gạch cổ đa màu lục giác (gạch tổ ong)

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch cổ lục giác
Bạn đang cần tìm kiếm mẫu gạch cổ lát nền? Sản phẩm nào có chất lượng cao mà giá thành hợp lý? Hãy tham khảo mẫu gạch cổ đa màu lục giác mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé. Đặc điểm của gạch cổ đa màu lục giác Gạch cổ đa màu lục giác được làm từ đất sét tự nhiên. Tuỳ vào màu sắc khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ nung sản phẩm ở những nhiệt độ khác nhau. Nhìn chung, loại gạch này được đánh giá cao về độ bền, cứng cáp và chịu được lực tác động tốt. ...

Bạn đang cần tìm kiếm mẫu gạch cổ lát nền? Sản phẩm nào có chất lượng cao mà giá thành hợp lý? Hãy tham khảo mẫu gạch cổ đa màu lục giác mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé.

Gạch cổ đa màu lục giác

Đặc điểm của gạch cổ đa màu lục giác

Gạch cổ đa màu lục giác được làm từ đất sét tự nhiên. Tuỳ vào màu sắc khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ nung sản phẩm ở những nhiệt độ khác nhau. Nhìn chung, loại gạch này được đánh giá cao về độ bền, cứng cáp và chịu được lực tác động tốt.

Thiết kế của gạch cổ đa màu lục giác

Gạch cổ đa màu lục giác được thiết kế với kiểu dáng lục giác. Nền gạch loại này trông rất bắt mắt và thu hút. Kiểu thiết kế gạch này vừa độc đáo vừa thân thiện với môi trường. 

Ứng dụng của gạch cổ đa màu lục giác

Gạch cổ đa màu lục giác có công dụng chính để lát nền. Loại gạch này thường được dùng để lát nền sân vườn, công viên,.. Một vài quán cafe cũng dùng loại gạch này để tạo nên nét riêng độc đáo. Dòng gạch cổ sẽ tạo nên nét cổ điển trong không gian hiện đại.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Gạch cổ đa màu lục giác

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Theo yêu cầu

Kích thước

Theo yêu cầu

Cách thức đặt hàng

Khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn khách hàng cần đặt trước 20-30% cho tổng giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được hàng đầy đủ số lượng và đạt chất lượng thì các bạn sẽ thanh toán khoản tiền còn lại. Sản phẩm tại đây có thời hạn bảo hành lên tới 10 năm.
Trên đây là những thông tin về sản phẩm gạch cổ đa màu lục giác. Các bạn quan tâm hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...