Gạch đỏ lát nền cổ thủ công

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch cổ
Gạch cổ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Những mẫu gạch này có giá thành hợp lý mà chất lượng tương đối ổn định. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm gạch đỏ lát nền thủ công cổ. Đặc điểm của gạch đỏ lát nền thủ công cổ Gạch đỏ lát nền thủ công cổ được nung từ đất sét tự nhiên và làm hoàn toàn thủ công. Để cho ra được màu đỏ gạch này, sản phẩm được nung trong nhiệt độ thấp. Độ bền của loại gạch này tương đối cao, không thấm nước.  Thiết kế của gạch đỏ lát nền thủ công cổ Gạch đỏ lát nền thủ công cổ có...

Gạch cổ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Những mẫu gạch này có giá thành hợp lý mà chất lượng tương đối ổn định. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm gạch đỏ lát nền thủ công cổ.

Gạch đỏ lát nền thủ công cổ

Đặc điểm của gạch đỏ lát nền thủ công cổ

Gạch đỏ lát nền thủ công cổ được nung từ đất sét tự nhiên và làm hoàn toàn thủ công. Để cho ra được màu đỏ gạch này, sản phẩm được nung trong nhiệt độ thấp. Độ bền của loại gạch này tương đối cao, không thấm nước. 

Thiết kế của gạch đỏ lát nền thủ công cổ

Gạch đỏ lát nền thủ công cổ có kiểu dáng gạch lát nền thông dụng. Tuy nhiên, thiết kế và màu sắc cổ xưa đem lại nét độc đáo cho sản phẩm. Những ai ưa chuộng phong cách cổ thường rất thích sản phẩm này.

Ứng dụng của gạch đỏ lát nền thủ công cổ

Gạch đỏ lát nền thủ công cổ được dùng để lát nền. Hiện nay, người ta thường tìm kiếm những thứ mới mẻ, độc đáo để trang trí. Loại gạch này được tin dùng vì mang lại nét cổ điển, mộc mạc. Một số quán cafe, nhà hàng cũng sử dụng gạch này để tạo điểm nhấn cho không gian trang trí.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin cung cấp những thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Gạch đỏ lát nền thủ công cổ

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

Theo yêu cầu

Cách thức đặt hàng

Sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn có thời hạn bảo hành lên tới 10 năm. Khi mua hàng, quý khách vui lòng đặt trước 20-30% cho tổng giá trị đơn hàng. Khoản còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn thành đơn hàng. 

Mẫu gạch đỏ lát nền thủ công cổ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Các bạn hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...