Ngói gốm Địa Trung Hải (Vàng trắng Camello)

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói Mediteriano Địa Trung Hải
Giữa cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều người vẫn ưa chuộng phong cách cổ điển, truyền thống. Ngói gốm vẫn luôn nhận được sự ưu ái của các chủ đầu tư. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ giới thiệu đến bạn đọc về ngói gốm Địa Trung Hải. Đặc điểm của ngói gốm Địa Trung Hải Ngói gốm Địa Trung Hải được làm thủ công tinh xảo. Sản phẩm này được trải qua quy trình nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Do vậy, thành phẩm tạo ra đanh chắc, dày dặn, bền và chịu được tác động của khí hậu nắng gió khắc nghiệt. Mẫu sản...

Giữa cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều người vẫn ưa chuộng phong cách cổ điển, truyền thống. Ngói gốm vẫn luôn nhận được sự ưu ái của các chủ đầu tư. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ giới thiệu đến bạn đọc về ngói gốm Địa Trung Hải.

Ngói gốm Địa Trung Hải Vàng trắng Camello

Đặc điểm của ngói gốm Địa Trung Hải

Ngói gốm Địa Trung Hải được làm thủ công tinh xảo. Sản phẩm này được trải qua quy trình nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Do vậy, thành phẩm tạo ra đanh chắc, dày dặn, bền và chịu được tác động của khí hậu nắng gió khắc nghiệt. Mẫu sản phẩm này có 5 màu sắc từ tông tươi sáng cho đến tông trầm. Đặc biệt, màu ngói có độ bền cao, không ngả, phai màu.

Thiết kế của ngói gốm Địa Trung Hải

Sản phẩm ngói gốm Địa Trung Hải được thiết kế với kiểu dáng uốn cong hình sóng. Vì vậy mà viên ngói có khả năng chịu được lực tốt. Việc thi công cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Ứng dụng của ngói gốm Địa Trung Hải

Ngói gốm Địa Trung Hải thường được dùng để lợp ngói nhà. Một số người vẫn nghĩ rằng kiểu ngói này cổ xưa, cũ kỹ. Tuy nhiên, đây là nghệ thuật thiết kế rất được ưa chuộng bởi các kiến trúc sư nổi tiếng. Những công trình mang hơi hướng cổ điển, sang trọng rất thích hợp để sử dụng sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm

Tên sản phẩm

Ngói gốm Địa Trung Hải (Vàng trắng Camello)

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Vàng trắng Camello

Kích thước

450x190x150cm

Kiểu dáng

Ngói sóng

Cách thức đặt hàng

Khách hàng khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn cần đặt cọc từ 20-30% tổng hóa đơn. Sau đó, đơn hàng của các bạn sẽ được đưa vào thực hiện. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Mỗi sản phẩm tại đây có thời hạn bảo hành lên đến 10 năm.   

Dòng ngói gốm Địa Trung Hải hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Các bạn hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...