Ngói mũi hài tráng men rêu cổ

Giá bán: 6.000₫

0

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói mũi hài tráng men
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Dạo gần đây, thiết kế nhà ngói đang rất được quan tâm. Những kiến trúc sư dường như muốn trở về với phong cách mái ngói cổ điển. Một trong những mẫu mái ngói được quan tâm tại Gốm sứ Minh Tuấn là ngói mũi hài tráng men rêu cổ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé. Đặc điểm của ngói mũi hài tráng men rêu cổ Ngói mũi hài tráng men rêu cổ được làm từ gốm tráng men cao cấp. Sản phẩm trải qua quy trình chế tạo khá khắt khe và cầu kỳ. Do đó, mẫu thiết kế này đạt chuẩn chất...

Dạo gần đây, thiết kế nhà ngói đang rất được quan tâm. Những kiến trúc sư dường như muốn trở về với phong cách mái ngói cổ điển. Một trong những mẫu mái ngói được quan tâm tại Gốm sứ Minh Tuấn là ngói mũi hài tráng men rêu cổ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Đặc điểm của ngói mũi hài tráng men rêu cổ

Ngói mũi hài tráng men rêu cổ được làm từ gốm tráng men cao cấp. Sản phẩm trải qua quy trình chế tạo khá khắt khe và cầu kỳ. Do đó, mẫu thiết kế này đạt chuẩn chất lượng với độ bền sản phẩm cao. Dòng ngói mũi hài này có màu sắc tương đối độc đáo. Màu rêu đem lại hơi hướng cổ kính, huyền bí cho sản phẩm.  

Thiết kế của ngói mũi hài tráng men rêu cổ

Mẫu ngói mũi hài tráng men rêu cổ có hình dáng mũi hài nhỏ gọn. Khi thi công mái ngói dạng này sẽ tạo nên tổng thể mái tầng lớp đan xen đẹp mắt. Màu sắc độc đáo cũng là điểm nhấn ấn tượng cho dòng thiết kế này. 

Ứng dụng của ngói mũi hài tráng men rêu cổ

Ngói mũi hài tráng men rêu cổ thường được dùng phổ biến trong những thiết kế đình, chùa, miếu,...Một số ngôi nhà xây dựng theo phong cách cổ cũng sẽ ưa chuộng mẫu sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin cung cấp những thông tin cơ bản về thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Ngói mũi hài tráng men rêu cổ

Chất liệu

Gốm tráng men

Màu sắc

Rêu

Kích thước

150x220mm 

Kiểu dáng

Mũi hài

Cách thức đặt hàng

Khách hàng đặt hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn sẽ cần thanh toán trước từ 20-30% tổng hóa đơn. Sau đó, chúng tôi sẽ lập tức tiến hành sản xuất và thực hiện đơn hàng của các bạn. Đến khi đạt được sự hài lòng thì các bạn mới cần thanh toán khoản tiền còn lại. Đặc biệt, mỗi sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn có thời hạn bảo hành khá dài, lên tới 10 năm.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp những thông tin về sản phẩm Ngói mũi hài tráng men rêu cổ. Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>