Gạch hoa Chanh ba trang trí

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Bạn đang cần tìm mua gạch trang trí cho hành lang sân vườn, tiểu cảnh? Mẫu sản phẩm nào đáp ứng được tiêu chí về chất lượng và giá cả? Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm gạch hoa chanh ba trang trí sau đây. Đặc điểm của gạch hoa chanh ba trang trí Gạch hoa chanh ba trang trí được làm từ gốm nung đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng. Sau quá trình tạo hình, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao. Do đó, loại gạch trang trí này rất cứng cáp, không bị rêu mốc bám vào và chống...

Bạn đang cần tìm mua gạch trang trí cho hành lang sân vườn, tiểu cảnh? Mẫu sản phẩm nào đáp ứng được tiêu chí về chất lượng và giá cả? Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm gạch hoa chanh ba trang trí sau đây.

Gạch hoa Chanh ba trang trí

Đặc điểm của gạch hoa chanh ba trang trí

Gạch hoa chanh ba trang trí được làm từ gốm nung đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng. Sau quá trình tạo hình, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao. Do đó, loại gạch trang trí này rất cứng cáp, không bị rêu mốc bám vào và chống thấm nước. 

Thiết kế của gạch hoa chanh ba trang trí

Gạch hoa chanh ba trang trí được thiết kế với ba bông hoa chanh liền nhau cho mỗi viên gạch. Thiết kế màu tương đối quen thuộc và truyền thống. Màu đỏ gạch của sản phẩm cũng là nét tượng trưng cho những mẫu thiết kế thuộc dòng sản phẩm này. 

Ứng dụng của gạch hoa chanh ba trang trí

Gạch hoa chanh ba trang trí thường được dùng để trang trí các công trình kiến trúc cổ. Ngoài ra, người ta cũng hay sử dụng dòng sản phẩm này để bày trí thiết kế sân vườn, lối đi. Thiết kế của sản phẩm khá thoáng cho nên loại gạch này cũng dùng để thông gió.

 Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Sau đây là những thông số kỹ thuật của sản phẩm: 

Tên sản phẩm

Gạch hoa chanh ba trang trí

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

250x120x100 cm

Kiểu dáng

Gạch hoa chanh ba

Cách thức đặt hàng

Với mỗi đơn hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn quý khách vui lòng đặt cọc trước từ 20-30% tổng giá trị hoá đơn. Đơn hàng của các bạn sẽ nhanh chóng được đưa vào quy trình sản xuất. Đến khi nào đơn hàng hoàn thành và đạt được yêu cầu của khách hàng thì các bạn mới cần thanh toán số tiền còn lại. Đặc biệt, sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn thường có thời hạn bảo hành lên tới 10 năm. 

Trên đây là những thông tin về gạch hoa chanh ba trang trí. Các bạn hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng chi tiết nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...