Ngói mũi hài tráng men nâu

Giá bán: 6.000₫

0

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Ngói mũi hài tráng men
Kích thước
Màu sắc
Chất liệu
Giữa muôn kiểu thiết kế mái nhà thì mái ngói luôn chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Vậy có dòng mái ngói nào độ bền cao mà màu sắc không quá cổ? Hãy tham khảo thiết kế ngói mũi hài tráng men nâu mà Gốm sứ Minh Tuấn sẽ giới thiệu sau đây nhé. Đặc điểm của ngói mũi hài tráng men nâu Ngói mũi hài tráng men nâu được sản xuất từ chất liệu sứ. Để mang đến vẻ ngoài hoàn mỹ hơn, sản phẩm được tráng lớp men bóng bên ngoài. Nhờ vậy, chất lượng của sản phẩm cũng...

Giữa muôn kiểu thiết kế mái nhà thì mái ngói luôn chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Vậy có dòng mái ngói nào độ bền cao mà màu sắc không quá cổ? Hãy tham khảo thiết kế ngói mũi hài tráng men nâu mà Gốm sứ Minh Tuấn sẽ giới thiệu sau đây nhé.

Ngói mũi hài tráng men nâu

 

Đặc điểm của ngói mũi hài tráng men nâu

Ngói mũi hài tráng men nâu được sản xuất từ chất liệu sứ. Để mang đến vẻ ngoài hoàn mỹ hơn, sản phẩm được tráng lớp men bóng bên ngoài. Nhờ vậy, chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo hơn. Những hiện tượng như thấm nước, rêu mốc hay bợt màu hiếm khi xảy ra với dòng ngói sứ tráng men này.  

Thiết kế của ngói mũi hài tráng men nâu

Ngói mũi hài tráng men nâu có kiểu dáng mũi hài khá quen thuộc. Điểm độc đáo phải kể đến trong sản phẩm này chính là màu nâu thẫm độc đáo. Do vậy, sản phẩm ngói tráng men không quá truyền thống và cũ kỹ.

Ứng dụng của ngói mũi hài tráng men nâu

Ngói mũi hài tráng men nâu được sử dụng để ốp lát mái nhà. Ngoài công dụng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, dòng sản phẩm này còn có nhiều công dụng khác. Mái ngói chống thấm nước, không có hiện tượng nấm, rêu mốc và cải thiện được độ bền cho công trình xây dựng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Mời các bạn cũng tham khảo những thông số kỹ thuật sau của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Ngói mũi hài tráng men nâu

Chất liệu

Sứ tráng men

Màu sắc

Nâu

Kích thước

Size nhỏ: 13x13cm 

Size lớn: 15x15cm

Kiểu dáng

Mũi hài

Cách thức đặt hàng

Khách hàng khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn cần đặt cọc trước từ 20-30% tổng giá trị hoá đơn. Sau đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng sản xuất và thực hiện đơn hàng của các bạn. Khách hàng được xem và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán nốt số tiền còn lại. Sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn thường có thời hạn bảo hành lên tới 10 năm. 

Chắc hẳn các bạn đã nắm bắt được những thông tin chính về sản phẩm Ngói mũi hài tráng men nâu. Hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng chi tiết nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>