Gạch thông gió hoa Phượng gốm

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Gạch thông gió hiện đang là sản phẩm nhiều người tìm kiếm. Vậy mẫu gạch thông gió nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ mang đến những thông tin về sản phẩm gạch thông gió hoa phượng gốm qua bài viết sau đây. Đặc điểm của gạch thông gió hoa phượng gốm Gạch thông gió hoa phượng gốm thuộc dòng sản phẩm gốm cao cấp. Sau khi tạo hình từ đất sét, sản phẩm sẽ được đưa vào nung ở trong nhiệt độ từ 600 đến 900 độ C. Nhờ vậy, sản phẩm có độ bền cao,...

Gạch thông gió hiện đang là sản phẩm nhiều người tìm kiếm. Vậy mẫu gạch thông gió nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ mang đến những thông tin về sản phẩm gạch thông gió hoa phượng gốm qua bài viết sau đây.

Gạch thông gió hoa phượng gốm

 

Đặc điểm của gạch thông gió hoa phượng gốm

Gạch thông gió hoa phượng gốm thuộc dòng sản phẩm gốm cao cấp. Sau khi tạo hình từ đất sét, sản phẩm sẽ được đưa vào nung ở trong nhiệt độ từ 600 đến 900 độ C. Nhờ vậy, sản phẩm có độ bền cao, giữ được màu sắc và không bị thấm nước hay rêu ẩm bám. 

Thiết kế của gạch thông gió hoa phượng gốm

Gạch thông gió hoa phượng gốm có kiểu dáng hoa văn hoa phượng sắc nét, cân đối. Mẫu gạch này có màu đỏ gạch quen thuộc. Do đó, sản phẩm có tính ứng dụng tương đối cao.  

Ứng dụng của gạch thông gió hoa phượng gốm

Gạch thông gió hoa phượng gốm được dùng trong những trường hợp như làm hàng rào, vách ngăn, trang trí mặt tiền hay sân vườn,... Sở dĩ loại sản phẩm này được ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao. Ngoài việc dùng để trang trí không gian, gạch thông gió còn có tác dụng tạo nên không gian thoáng đãng, không bị chắn gió, bí bách.

Có thể bạn quan tâm:

​​​​​​​

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin cung cấp một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Gạch thông gió hoa phượng gốm

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

20x20cm

Kiểu dáng

Gạch hoa phượng 

Cách thức đặt hàng

Để đơn hàng được đưa vào quy trình thực hiện, khách hàng vui lòng đặt cọc trước từ 20-30% tổng giá trị hoá đơn. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn thành đơn và đạt được yêu cầu của các bạn. Các sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn có thời hạn bảo hành lên tới 10 năm.

Mẫu gạch thông gió hoa phượng gốm hiện đang có sẵn tại Gốm sứ Minh Tuấn. Các bạn có thể trực tiếp ghé qua xem thử hoặc liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng chi tiết nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...