Bảng tổng hợp các ưu - nhược điểm của mái ngói Mediteriano Địa Trung Hải

Ngói Địa Trung Hải là dòng ngói đang dần dần trở nên thịnh hành và phổ biến tại Việt Nam. Tuy dòng ngói này có vẻ ngoài khá đơn giản và mộc mạc nhưng khi sử dụng lại mang đến cho công trình vẻ ngoài sang trọng, cổ điển và tinh tế. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay Bảng tổng hợp các ưu - nhược điểm của mái ngói Mediteriano Địa Trung Hải.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm ngói Mediteriano Địa Trung Hải mà bạn nên biết 

Ngói Mediteriano là sản phẩm được rất nhiều minh tinh, ngôi sao nổi tiếng trên thế giới vô cùng ưa thích, được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Vậy tại sao dòng ngói Mediteriano lại được ưa chuộng như vậy? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay Ưu và nhược điểm của dòng ngói Mediteriano Địa Trung Hải nhé!

 

Tại sao ngói Mediteriano Địa Trung Hải lại được ưa chuộng đến vậy?

Nhiều người chắc hẳn đã nghe đến loại ngói Mediteriano Địa Trung Hải và thấy được vẻ đẹp của nó trên các mái biệt thự, hay các khu nghỉ dưỡng. Vậy tại sao loại ngói Mediteriano Địa Trung Hải lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? cùng Minh Tuấn Ceramics tìm hiểu ngay nhé!

Ngói Mediteriano - Ngói Địa Trung Hải là gì?

Ngói địa trung hải xuất xứ từ Tây Ban Nha với kiểu dáng Máng - Sóng lớn - sóng cao đặc biệt tới 8cm. Dòng ngói này được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng vì nó vừa mang lại sự mộc mạc thân thiện lại vừa toát lên được vẻ sang trọng, lịch sự & tinh tế.