Ưu và nhược điểm của sản phẩm ngói Địa Trung Hải mà bạn nên biết 

Ngói Mediteriano là sản phẩm được rất nhiều minh tinh, ngôi sao nổi tiếng trên thế giới vô cùng ưa thích, được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Vậy tại sao dòng ngói Địa Trung Hải lại được ưa chuộng như vậy? 

Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm ngói Mediteriano Địa Trung Hải mà bạn nên biết.

Nội dung:

Ngói Mediteriano - Địa Trung Hải là gì?

Đặc điểm của dòng ngói Mediteriano

Ưu điểm của ngói Mediteriano Địa Trung Hải

Nhược điểm yếu của ngói Địa Trung Hải

Liệu có nên lựa chọn ngói Mediteriano Địa Trung Hải?

Ngói Mediteriano - Địa Trung Hải là gì?

Ngói Địa Trung Hải là gì? Đây vẫn là câu hỏi của nhiều người khi khái niệm về ngói Mediteriano vẫn còn rất mơ hồ.

Ngói Mediteriano Địa Trung Hải là loại ngói máng sóng lớn - sóng cao đặc biệt tới 8cm. Được du nhập từ nước ngoài, có mặt ở Việt Nam năm 2017. Hiện nay dòng ngói này được làm phổ biến tại Việt Nam vì là dòng ngói đất nung giống nhiều loại ngói tại Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo bài Các dự án lợp mái ngói Địa Trung Hải cuốn hút lòng người

Đặc điểm của dòng ngói Mediteriano 

  • Đặc điểm của ngói Địa Trung Hải là dòng ngói kích thước lớn, màu sắc tươi tắn hợp với phong cách biệt thự ven biển. 
  • Ngói Địa Trung Hải có hình dáng máng - sóng lớn.
  • Không được phủ men vì là ngói được làm từ đất sét nung.
  • Màu sắc tươi tắn tự nhiên, mỗi viên đều có màu sắc khác nhau giúp mái ngói trở nên khác lạ.

ngói mediteriano địa trung hải

Ưu điểm của ngói Mediteriano Địa Trung Hải 

Dưới đây là bảng những ưu điểm của ngói Địa Trung Hải:

Ưu điểm

Tác dụng

Khả năng chịu lực tốt

Ngói giúp phản chiếu tia UV, giảm thiểu việc hấp thụ nhiệt từ ánh nắng, giúp nhiệt độ phòng được giảm bớt, không khí phòng thoáng đãng, mát mẻ. Ngoài ra, với độ xốp và liên kết chặt chẽ của chất liệu ngói Mediteriano, việc cách âm từ thiên nhiên, tiếng ồn môi trường hiệu quả vượt trội

Phối hợp nhiều tông màu tự nhiên nhiều sự lựa chọn phong cách

Tông sáng, tông trầm, tông cổ kính.

Phù hợp với khí hậu ven biển

Chống nóng hoàn hảo nhờ khe thoáng cách nhiệt giữa hai lượt ngói. ngói gồm hai lớp, tách nhau bởi khe thoáng cách nhiệt, nhờ đó mà sản phẩm có khả năng chống nóng hoàn hảo vượt trội. Được làm hoàn toàn thủ công với chất liệu đất nung, có đặc tính phản chiếu tia UV, chống lại sự ăn mòn của muối biển, axit và giữ được lớp màu bền mãi với thời gian.

Giá trị kinh tế cao

Khác với những loại mái khác, kiểu dáng ngói giúp giảm lượng vữa và litô; nhờ đó rút ngắn thời gian lợp và tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt.

Bền vững theo thời gian

Ngói rất bền nên không cần bảo dưỡng. Mái ngói càng lâu năm càng mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị cao.


ưu điểm ngói địa trung hải

Có thể bạn quan tâm: 

Nhược điểm yếu của ngói Địa Trung Hải

Dưới đây là bảng nhược điểm của ngói Địa Trung Hải:

Nhược điểm

Sự thật

Sản phẩm du nhập từ nước ngoài nên giá cả còn đắt đỏ

Hiện nay, ngói Mediteriano Địa Trung Hải đã được sản xuất rất nhiều tại Việt Nam bởi có quy cách giống dòng ngói đất nung tại Việt Nam.

Không phù hợp với công trình không phải là biệt thự ven biển

Ngói có nhiều công dụng và lợi ích đặc biệt nên dù là công trình trên đất liền hay ven biển thì đều hoàn toàn phù hợp bởi công dụng của dòng ngói này.

Không được tin dùng bởi chưa đa dạng và phổ biến

Hiện nay dòng sản phẩm Mediteriano đã được sử dụng rất nhiều, chỉ cần để ý một chút là sẽ thấy, đặc biệt được ưu tiên sử dụng bởi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhờ sự sang trọng và đặc biệt của nó.


nhuoc diem cua ngoi dia trung hai

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài Ưu và nhược điểm của sản phẩm ngói Mediteriano Địa Trung Hải mà bạn nên biết

Liệu có nên lựa chọn ngói Mediteriano Địa Trung Hải?

Sự thật cho thấy ngói Địa Trung Hải có rất nhiều ưu điểm và các nhược điểm trong quá khứ đã được thay thế và sửa đổi nhờ vào sự cải tiến của nó. Chính vì vậy ngói Mediteriano Địa Trung Hải rất phù hợp để sử dụng không chỉ đối với biệt thự ven biển mà ngay cả với nhà dân bình thường cũng hoàn toàn phù hợp.

Hiện tại Minh Tuấn Ceramics đang bán 2 loại ngói Mediteriano đó là dòng size nhỏ và size lớn.

Với 5 màu sắc tự nhiên do nung mà thành, không dùng bất cứ loại sơn hay men tạo màu nào nên sẽ không bị bạc theo thời gian. Nhờ đó ngói Mediteriano có màu sắc đa dạng không viên nào giống với viên nào, tạo nên một mái ngói đẹp và đặc biệt cho công trình của bạn. 

Lựa chọn ngói Mediteriano Địa Trung Hải tại Minh Tuấn Ceramics sẽ không khiến bạn thất vọng vì chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu và bán cho các bạn giá ngói Địa Trung Hải cực kỳ phải chăng.

Tham khảo ngay ngói Mediteriano tại Minh Tuấn Ceramics

Trên đây là Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm ngói Mediteriano Địa Trung Hải mà bạn nên biết, Minh Tuấn Ceramics - chúng tôi hy vọng các bạn đã biết được thêm những ưu điểm khiến cho ngói Địa Trung Hải được ưa chuộng cũng từ đó lựa chọn cho bản thân được loại ngói phù hợp với công trình của mình.

Viết bình luận