Tại sao ngói Địa Trung Hải lại được ưa chuộng đến vậy?

Nhiều người chắc hẳn đã nghe đến loại ngói Địa Trung Hải và thấy được vẻ đẹp của nó trên các mái biệt thự, các khu nghỉ dưỡng.. 

Tại sao ngói Địa Trung Hải lại được ưa chuộng đến vậy? cùng với chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Nội dung:

Loại ngói Địa Trung Hải là gì?

Nguồn gốc của loại ngói Địa Trung Hải 

Các ưu điểm mạnh của ngói Địa Trung Hải

Ngói Mediteriano được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng sử dụng

Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công ngói chuyên nghiệp

Loại ngói Địa Trung Hải là gì?

Ngói Địa Trung Hải là gì? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Ngói Địa Trung Hải là ngói có kiểu dáng Máng - Sóng lớn - sóng cao đặc biệt tới 8cm. Ngói thường được làm thủ công và đun với chế độ đặc biệt, bí quyết riêng của mỗi chủ lò làm ngói, chính vì thế mà các viên ngói có màu sắc không giống nhau. Khi lợp ngói màu sắc không giống nhau như vậy sẽ giúp mái ngói có một vẻ đẹp đặc biệt không giống bất cứ nơi nào.

Nguồn gốc của loại ngói Địa Trung Hải

Nguồn gốc của ngói Địa Trung Hải là từ Tây Ban Nha, có tên là Địa Trung Hải có lẽ bởi dòng ngói này được ưa chuộng tại Địa Trung Hải - nơi có khí hậu đặc trưng của miền biển vùng cận nhiệt đới. Để tìm hiểu thêm thì cùng với chúng tôi tham khảo qua bài viết Ngói Địa Trung Hải là gì?

mái ngói địa trung hải

 Những ưu điểm của ngói Địa Trung Hải 

Dưới đây là bảng những ưu điểm mạnh của ngói Địa Trung Hải:

 

Ưu điểm

Tác dụng

Ngói Địa Trung Hải

 

 

 

 

 

 

Chống nóng & cách âm

- Những viên ngói mang kiểu dáng bán bầu dục, gia tăng khả năng chịu lực.

- Khi có lực tác động từ bên ngoài, thiết kế này sẽ phân tán lực tác động đều ra khắp bề mặt cong của nó, nhờ đó mà áp suất lên một đơn vị diện tích bề mặt được giảm tối đa, giúp cho ngói bền vững trước các tác động từ bên ngoài.

Chống chịu mọi sự khắc nghiệt bởi khí hậu, môi trường

- Với cấu tạo vòm đặc biệt, chất liệu đất tinh luyện trong 72h, liên kết phân tử đất chặt chẽ và được thiết kế cấu tạo uốn cong giúp cho việc chịu lực của ngói Mediteriano được gia tăng chống chịu được mọi tác động từ khí hậu thiên nhiên.

Ngói đanh, bền khi nung ở nhiệt cao

- Ngói được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C, giúp cho viên ngói đanh, cứng, chắc. Hơn hết, với màu ngói bền gần như vĩnh cửu giúp cho tính thẩm mỹ được lưu giữ thách thức thời gian.

Cái Nhìn Triệu Đô từ sự sáng tạo của gia chủ

- Mỗi viên ngói mang một màu sắc riêng biệt, bởi vậy từ sự sáng tạo của chủ đầu tư, của gia chủ sẽ tạo lên kiệt tác ngói duy nhất, một kiến trúc biệt thự để đời cho riêng mình.

- Ngói Mediteriano mang tới một luồng gió mới với hơi hướng kiến trúc Địa Trung Hải, đậm phong cách của các triệu phú, tỉ phú trên thế giới.

Tiết kiệm thời gian - chi phí

Ngói Mediteriano lợp đơn giản, tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cho thợ lợp ngói.

Ngoài ra với việc màu bên gần như vĩnh cửu, chủ đầu tư, gia chủ không còn phải mất thêm chi phí, thời gian đảo ngói. Cùng với đó dòng ngói Mediteriano được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, giá thành hợp lý, xuất xưởng rẻ gấp 5-8 lần nhập ngoại.

Từng viên ngói là một tác phẩm được làm thủ công nhưng rất Tinh xảo.

Thiết kế Độc đáo dựa trên kiểu dáng truyền thống.

 

Bên cạnh đấy, các bạn muốn tìm hiểu thêm về nhược điểm mẫu ngói Địa Trung Hải thì cùng tham khảo bài viết Ưu và nhược điểm của sản phẩm ngói Địa Trung Hải mà bạn nên biết


ưu điểm của ngói địa trung hải

Có thể bạn quan tâm: 

Ngói Địa Trung Hải được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng sử dụng

Đây là dòng ngói được rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng bởi như chúng tôi đã nói ở trên, dòng ngói này sẽ tạo nên một kiến trúc kiệt tác nghệ thuật nhờ màu sắc của từng viên ngói đều khác nhau. Do đó, nó được nhiều người nổi tiếng, tỷ phú,.. lựa chọn để xây dựng biệt thự cho riêng mình với mong muốn có một chiếc biệt thự không giống bất cứ ai. Đặc biệt phải kể đến những căn biệt thự đã tốn không ít giấy mực của báo chí như là biệt thự của David Beckham, Brad Pitt, Johnny Depp, Alessandra Ambrosio.. Đã một thời những căn biệt thự này làm đảo điên người hâm mộ vì vẻ đẹp kiến trúc của nó.

ngói mediteriano

Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công ngói Địa Trung Hải chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều bên đang cung cấp dòng ngói Địa Trung Hải này, thế nhưng các bạn nên lựa chọn kỹ càng về sản phẩm cũng như nhưng bên thi công ngói Địa Trung Hải, tránh lựa chọn phải bên cung cấp sản phẩm kém chất lượng. 

Hiện tại Minh Tuấn Ceramics đang bán các dòng ngói lợp mái nhà rất đa dạng, và đặc biệt không thể thiếu ngói Địa Trung Hải. 

Với 2 sản phẩm size lớn và size nhỏ chúng tôi sử dụng đất sét mịn với nhiệt độ nung hơn 200 độ C. Vì là đất sét nung nên không được phủ men, nhờ đó mỗi viên ngói Địa Trung Hải đều có màu sắc đẹp đẽ và tự nhiên nhất, cũng nhờ vậy mà sản phẩm này không bị bạc hay bong tróc theo thời gian.

mái địa trung hải cỡ lớn

Tham khảo ngay ngói Địa Trung Hải tại Minh Tuấn Ceramics

Vừa rồi là Tại sao ngói Địa Trung Hải lại được ưa chuộng đến vậy?, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được những ưu điểm khiến cho ngói Địa Trung Hải được ưa chuộng như vậy cũng từ đó lựa chọn cho bản thân được loại ngói phù hợp với công trình của mình.

Viết bình luận