Bảng tổng hợp các ưu - nhược điểm của mái ngói Địa Trung Hải

Ngói Địa Trung Hải là dòng ngói đang dần dần trở nên thịnh hành và phổ biến tại Việt Nam. Tuy dòng ngói này có vẻ ngoài khá đơn giản và mộc mạc nhưng khi sử dụng lại mang đến cho công trình vẻ ngoài sang trọng, cổ điển và tinh tế.

Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay Bảng tổng hợp các ưu - nhược điểm của mái ngói Địa Trung Hải.

Nội dung:

Tìm hiểu ngói Mediteriano Địa Trung Hải là gì?

Đặc điểm nổi bật của dòng ngói Mediteriano

Ưu điểm của ngói Địa Trung Hải

Nhược điểm của ngói Địa Trung Hải

Tìm kiếm nhà cung cấp và thi công ngói lợp chuyên nghiệp

Tìm hiểu ngói Mediteriano Địa Trung Hải là gì?

Ngói Mediteriano Địa Trung Hải là loại ngói máng sóng lớn - sóng cao đặc biệt tới 8cm. Hiện nay dòng ngói này được làm phổ biến tại Việt Nam vì là dòng ngói đất nung giống nhiều loại ngói tại Việt Nam. 

Được biết dòng ngói này xuất xử từ Tây Ban Nha, có tên là ngói Địa Trung Hải là bởi được ưa dùng tại biển Địa Trung Hải, sau đó có mặt ở Việt Nam năm 2017. 

Đặc điểm nổi bật của dòng ngói Mediteriano 

Dòng ngói này có nhiều đặc điểm nổi bật và khá là đặc biệt. Đặc điểm của ngói Địa Trung Hải là dòng ngói kích thước lớn, màu sắc tươi tắn hợp với phong cách biệt thự ven biển. 

Ngói Địa Trung Hải có hình dáng máng - sóng lớn. Màu sắc tươi tắn tự nhiên, mỗi viên đều có màu sắc khác nhau giúp mái ngói trở nên khác lạ.

Sử dụng đất sét nung làm ngói nên loại ngói này không thể phủ men hay tráng men, cũng nhờ thế mà giữ được màu sắc tự nhiên sau khi nung.

ngói mediteriano địa trung hải

Có thể bạn quan tâm: 

Ưu điểm của ngói Địa Trung Hải

Dưới đây là bảng những ưu điểm của ngói Địa Trung Hải:

 

Ưu điểm

Tác dụng

Ngói Địa Trung Hải

Chống chịu mọi sự khắc nghiệt bởi khí hậu, môi trường

Với cấu tạo vòm đặc biệt, chất liệu đất tinh luyện trong 72h, liên kết phân tử đất chặt chẽ và được thiết kế cấu tạo uốn cong giúp cho việc chịu lực của ngói Mediteriano được gia tăng chống chịu được mọi tác động từ khí hậu thiên nhiên.

Chống nóng & cách âm

Những viên ngói mang kiểu dáng bán bầu dục, gia tăng khả năng chịu lực. Khi có lực tác động từ bên ngoài, thiết kế này sẽ phân tán lực tác động đều ra khắp bề mặt cong của nó, nhờ đó mà áp suất lên một đơn vị diện tích bề mặt được giảm tối đa, giúp cho ngói bền vững trước các tác động từ bên ngoài.

Cái Nhìn Triệu Đô từ sự sáng tạo của gia chủ

Mỗi viên ngói mang một màu sắc riêng biệt, bởi vậy từ sự sáng tạo của chủ đầu tư, của gia chủ sẽ tạo lên kiệt tác ngói duy nhất, một kiến trúc biệt thự để đời cho riêng mình. 

Ngói Mediteriano đanh, bền khi nung ở nhiệt cao

Ngói được nung ở nhiệt độ trên 1200 độ C, giúp cho viên ngói Mediteriano đanh, cứng, chắc. Hơn hết, với màu ngói bền gần như vĩnh cửu giúp cho tính thẩm mỹ được lưu giữ thách thức thời gian.

Tiết kiệm thời gian - chi phí

Ngói Mediteriano lợp đơn giản, tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cho thợ lợp ngói. Ngoài ra với việc màu bên gần như vĩnh cửu, chủ đầu tư, gia chủ không còn phải mất thêm chi phí, thời gian đảo ngói. 

ưu điểm của ngói địa trung hải

Nhược điểm của ngói Địa Trung Hải

Dưới đây là bảng nhược điểm của ngói Địa Trung Hải:

 

Nhược điểm

Sự thật

Ngói Địa Trung Hải

Sản phẩm du nhập từ nước ngoài nên giá cả còn đắt đỏ

Hiện nay, ngói Mediteriano Địa Trung Hải đã được sản xuất rất nhiều tại Việt Nam bởi có quy cách giống dòng ngói đất nung tại Việt Nam.

Không phù hợp với công trình không phải là biệt thự ven biển

Ngói có nhiều công dụng và lợi ích đặc biệt nên dù là công trình trên đất liền hay ven biển thì đều hoàn toàn phù hợp bởi công dụng của dòng ngói này.

Không được tin dùng bởi chưa đa dạng và phổ biến

Hiện nay dòng sản phẩm Mediteriano đã được sử dụng rất nhiều, chỉ cần để ý một chút là sẽ thấy, đặc biệt được ưu tiên sử dụng bởi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhờ sự sang trọng và đặc biệt của nó.


nhuoc diem cua ngoi dia trung hai

  Tìm kiếm nhà cung cấp và thi công ngói lợp chuyên nghiệp

  Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và thi công ngói lợp chuyên nghiệp thì có thể tham khảo qua sản phẩm của Minh Tuấn Ceramics, với nhiều năm kinh nghiệm thi công ngói Địa Trung Hải Mediteriano, chúng tôi hoàn toàn có thể đem đến cho bạn sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.

  Hiện tại chúng tôi đang bán nhiều loại mái ngói lợp nhà khác nhau, trong đó ngói Mediteriano có 2 loại đó là dòng size nhỏ và size lớn. Các bạn có thể tham khảo về quy trình lợp ngói qua bài viết chia sẻ kiến thức Khám phá ngay kỹ thuật lợp mái ngói Mediteriano Địa Trung Hải nổi tiếng

  Sản phẩm được sản xuất từ đất sét nung mà thành, không dùng bất cứ loại sơn hay men tạo màu nào nên sẽ không bị bạc theo thời gian. Nhờ đó ngói Mediteriano có 5 loại màu sắc đa dạng khác nhau, giúp cho sản phẩm ngói có màu sắc các viên khác nhau, tạo nên một mái ngói đẹp và đặc biệt cho công trình của bạn. 

  Lựa chọn ngói Mediteriano Địa Trung Hải tại Minh Tuấn Ceramics sẽ không khiến bạn thất vọng vì chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu.

  thi công ngói địa trung hải

  Tham khảo ngay ngói Mediteriano tại Minh Tuấn Ceramics

  Trên đây là Bảng tổng hợp các ưu - nhược điểm của mái ngói Mediteriano Địa Trung Hải, Minh Tuấn Ceramics - chúng tôi hy vọng các bạn đã biết được thêm những ưu điểm và nhược điểm của dòng ngói Địa Trung Hải cũng từ đó lựa chọn cho bản thân được loại ngói phù hợp với công trình của mình.

  Viết bình luận