Gạch giả cổ 30x15x5

Giá bán: 30.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch cổ
Ngày nay, hơi hướng cổ điển trở thành xu hướng trong thiết kế, trang trí nhà cửa. Các mẫu gạch giả cổ là lựa chọn của nhiều khách hàng vì chất lượng và giá thành tương đối rẻ. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm gạch giả cổ 30x15x5 qua bài viết sau đây. Đặc điểm của gạch giả cổ 30x15x5 Gạch giả cổ 30x15x5 được làm từ xỉ than. Qua quy trình chế tạo, cho ra thành phẩm đạt chuẩn chất lượng về độ bền cũng như màu sắc. Loại gạch này chống thấm nước cho nên các...

Ngày nay, hơi hướng cổ điển trở thành xu hướng trong thiết kế, trang trí nhà cửa. Các mẫu gạch giả cổ là lựa chọn của nhiều khách hàng vì chất lượng và giá thành tương đối rẻ. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm gạch giả cổ 30x15x5 qua bài viết sau đây. 

Gạch giả cổ 30x15x5

Đặc điểm của gạch giả cổ 30x15x5

Gạch giả cổ 30x15x5 được làm từ xỉ than. Qua quy trình chế tạo, cho ra thành phẩm đạt chuẩn chất lượng về độ bền cũng như màu sắc. Loại gạch này chống thấm nước cho nên các bạn không cần bận tâm về điều kiện sử dụng gạch.

Thiết kế của gạch giả cổ 30x15x5

Gạch giả cổ 30x15x5 có hơi hướng cổ xưa. Màu nâu sẫm của sản phẩm liên tưởng đến những thiết kế mộc mạc, đơn giản ngày xưa. Tuy mang vẻ cổ điển những dòng gạch này không lỗi thời. Một số thiết kế nhà ở hiện đại, độc đáo cũng có thể sử dụng loại gạch này để lát.

Ứng dụng của gạch giả cổ 30x15x5

Gạch giả cổ 30x15x5 được dùng để ốp tường trong nhà hay tường mặt tiền hoặc tường bao quanh nhà đều được. Nhiều người chọn lựa gạch giả cổ để làm điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Dưới đây là những thông tin liên quan đến kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm

Gạch giả cổ 30x15x5

Chất liệu

Xỉ than

Màu sắc

Nâu sẫm

Kích thước

30x15x5 mm

Cách thức đặt hàng

Mỗi đơn hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn cần đặt trước 20-30% cho tổng giá trị đơn hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng của các bạn nhanh chóng nhất. Khoản tiền còn lại sẽ được thanh toán khi khách hàng hài lòng với sản phẩm làm ra. Gốm sứ Minh Tuấn đem đến thời hạn bảo hành cho mỗi sản phẩm lên tới 10 năm.

Chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về mẫu gạch giả cổ 30x15x5. Hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng tốt nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...