Gạch thông gió chữ Thọ gốm

Giá bán: 30.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Các bạn đang tìm kiếm sản phẩm gạch thông gió có thiết kế tinh tế, sang trọng? Tham khảo mẫu sản phẩm gạch thông gió chữ Thọ gốm mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé. Đặc điểm của gạch thông gió chữ Thọ gốm Gạch thông gió chữ Thọ gốm là một trong những mẫu gạch thông gió cao cấp được bày bán tại Gốm sứ Minh Tuấn. Sản phẩm này của chúng tôi được làm từ vật liệu gốm nung. Khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và khả năng chống thấm nước của sản phẩm tương đối tốt....

Các bạn đang tìm kiếm sản phẩm gạch thông gió có thiết kế tinh tế, sang trọng? Tham khảo mẫu sản phẩm gạch thông gió chữ Thọ gốm mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé.

Gạch thông gió chữ Thọ gốm

Đặc điểm của gạch thông gió chữ Thọ gốm

Gạch thông gió chữ Thọ gốm là một trong những mẫu gạch thông gió cao cấp được bày bán tại Gốm sứ Minh Tuấn. Sản phẩm này của chúng tôi được làm từ vật liệu gốm nung. Khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và khả năng chống thấm nước của sản phẩm tương đối tốt. 

Thiết kế của gạch thông gió chữ Thọ gốm

Gạch thông gió chữ Thọ gốm có hoạ tiết trang trí hình chữ Thọ. Kiểu dáng này được thiết kế khá công phu và tỉ mỉ. Màu sắc đỏ gạch của sản phẩm rất bền màu, không bị xuống tông hay bợt màu sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Ứng dụng của gạch thông gió chữ Thọ gốm

Gạch thông gió chữ Thọ gốm thường được dùng để xây tường rào, vách ngăn trang trí. Sản phẩm này được ưa chuộng vì khả năng thông gió thoáng đãng. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của tường gạch gió được đánh giá cao. Các công trình kiến trúc cổ thường sử dụng đến loại gạch này.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin cung cấp một số thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Tên sản phẩm

Gạch thông gió chữ Thọ gốm

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

30x30cm

Kiểu dáng

Gạch chữ Thọ

Cách thức đặt hàng

Khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn, các bạn cần đặt trước 20-30% tổng giá trị đơn hàng. Sau khi nhận hàng đủ số lượng và đạt chất lượng yêu cầu, các bạn mới cần thanh toán khoản tiền còn lại. Gốm sứ Minh Tuấn đảm bảo mỗi sản phẩm đều được bảo hành với thời hạn lên tới 10 năm.

Mẫu gạch thông gió chữ Thọ gốm hiện đang có sẵn tại cửa hàng. Các bạn quan tâm hay đến xem trực tiếp hoặc liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhé!

 

Nội dung đang cập nhật ...