Gạch thông gió chữ Vạn gốm

Giá bán: 30.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Chữ Vạn là một biểu tượng của Phật Giáo mang ý nghĩa đem đến sự may mắn và tốt lành. Gạch thông gió chữ Vạn gốm được điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế và có độ bền đẹp mãi với thời gian. Bởi vậy, nó được người dùng Việt yêu thích và sử dụng phổ biến.  Dưới đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm bạn có thể tham khảo. Tổng quan về sản phẩm Gạch thông gió chữ Vạn gốm giống như các dòng gạch gốm khác được điêu khắc tỉ mỉ và nung ở nhiệt độ ca trên 1200 độ C. Bời vậy, không những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mà còn rất chắc chắn, tạo...

Chữ Vạn là một biểu tượng của Phật Giáo mang ý nghĩa đem đến sự may mắn và tốt lành. Gạch thông gió chữ Vạn gốm được điêu khắc tỉ mỉ, tinh tế và có độ bền đẹp mãi với thời gian. Bởi vậy, nó được người dùng Việt yêu thích và sử dụng phổ biến.  Dưới đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Tổng quan về sản phẩm

Gạch thông gió chữ Vạn gốm giống như các dòng gạch gốm khác được điêu khắc tỉ mỉ và nung ở nhiệt độ ca trên 1200 độ C. Bời vậy, không những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mà còn rất chắc chắn, tạo khung thông gió hoàn hảo.

Gạch thông gió chữ Vạn gốm

Màu sắc của gạch thông gió chữ vạn gốm rất tự nhiên và bền đẹp theo thời gian. Đồng thời, gạch thông gió kiểu dáng chữ Vạn có nhiều lỗ, giúp thông lưu thông không khí dễ dàng, tạo không gian thoáng mát hơn.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của sản phẩm gạch thông gió chữ Vạn gốm:

Tên sản phẩm

Gạch thông gió chữ vạn gốm

Chất liệu

Gốm

Thiết kế

Hình vuông được điêu khắc chữ Vạn

Màu sắc

Đỏ gốm

Kích thước

20*20cm, 30*30cm, 40*40cm

Độ cong vênh bề mặt và cạnh

Dưới +-3 mm

Gạch thông gió chữ Vạn chất lượng cao màu sắc bền đẹp và không nứt vỡ lên đến 100 năm. Đây là loại vật liệu được ưa chuộng sử dụng cho các không gian văn phòng, nhà hàng, biệt thự, quán cafe, khách sạn,....Nếu bạn yêu thích và muốn mua hàng chất lượng hãy liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Tuấn

  • Địa chỉ: Thôn 1, Làng gốm cổ Kim Lan, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0976657104
  • Email: mtuan091298@gmail.com
  • Website: gomminhtuan.com
  • Facebook: facebook.com/MinhTuanCeramics

​​​​Có thể bạn quan tâm:

 

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>