Gạch thông gió Đồng Xu gốm

Giá bán: 17.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Gạch thông gió vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa tiện dụng. Loại gạch này cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Hôm nay, Gốm sứ Minh Tuấn sẽ gợi ý cho bạn đọc mẫu gạch thông gió đồng xu gốm nhé. Đặc điểm của gạch thông gió đồng xu gốm Gạch thông gió đồng xu gốm được làm từ gốm đất nung đạt chuẩn kỹ thuật chất lượng. Quy trình nung sản phẩm được kiểm soát khắt khe với nhiệt độ tiêu chuẩn. Vì vậy, mẫu gạch này rất chắc chắn, độ bền cao, không thấm nước hay bị rêu mốc bám sau một...

Gạch thông gió vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa tiện dụng. Loại gạch này cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Hôm nay, Gốm sứ Minh Tuấn sẽ gợi ý cho bạn đọc mẫu gạch thông gió đồng xu gốm nhé.  

Gạch thông gió đồng xu gốm

Đặc điểm của gạch thông gió đồng xu gốm

Gạch thông gió đồng xu gốm được làm từ gốm đất nung đạt chuẩn kỹ thuật chất lượng. Quy trình nung sản phẩm được kiểm soát khắt khe với nhiệt độ tiêu chuẩn. Vì vậy, mẫu gạch này rất chắc chắn, độ bền cao, không thấm nước hay bị rêu mốc bám sau một thời gian sử dụng. 

Thiết kế của gạch thông gió đồng xu gốm

Gạch thông gió đồng xu gốm có hoạ tiết kiểu dáng đồng xu. Tuy thiết kế này có kỳ công hơn những sản phẩm khác nhưng hoa văn không quá rối. Hoa văn đồng xu được nhiều người ưa chuộng vì quan niệm đem lại tài lộc, may mắn. Ngoài ra, thiết kế này còn được dùng nhiều ở những công trình cổ, chùa, đình,...

Ứng dụng của gạch thông gió đồng xu gốm

Gạch thông gió đồng xu gốm được dùng để xây tường rào, vách ngăn, trang trí ở mặt tiền,... So với những tường gạch thông thường thì tường gạch thông gió có tính thẩm mỹ cao hơn. Không những vậy, tường gạch thông gió sẽ tạo cảm giác thoáng mát hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

Gạch thông gió đồng xu

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin đem đến những thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Gạch thông gió đồng xu gốm

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

20x20cm

Kiểu dáng

Gạch đồng xu

Gạch thông gió gốm đồng xu

Cách thức đặt hàng

Khách hàng cần đặt trước từ 20-30% tổng giá trị hoá đơn khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn. Đơn hàng của các bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng yêu cầu. Thời hạn bảo hành sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn lên tới 10 năm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm gạch thông gió đồng xu gốm. Các bạn quan tâm hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...