Gạch thông gió hoa Chanh gốm

Giá bán: 17.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Sử dụng gạch thông gió là xu hướng thiết kế mới mẻ và hiện đại. Các bạn đã tìm được sản phẩm gạch thông gió nào phù hợp chưa? Mời các bạn cùng tham khảo sản phẩm gạch thông gió hoa chanh gốm tại Gốm sứ Minh Tuấn nhé. Đặc điểm của gạch thông gió hoa chanh gốm Gạch thông gió hoa chanh gốm được làm từ vật liệu đất sét. Qua quá trình nung ở nhiệt độ từ 600 đến 900 độ C, sản phẩm có độ bền cao hơn và chắc chắn hơn. Sản phẩm gốm đất nung này có thể chịu được tác động của...

Sử dụng gạch thông gió là xu hướng thiết kế mới mẻ và hiện đại. Các bạn đã tìm được sản phẩm gạch thông gió nào phù hợp chưa? Mời các bạn cùng tham khảo sản phẩm gạch thông gió hoa chanh gốm tại Gốm sứ Minh Tuấn nhé.

Gạch thông gió hoa Chanh gốm

Đặc điểm của gạch thông gió hoa chanh gốm

Gạch thông gió hoa chanh gốm được làm từ vật liệu đất sét. Qua quá trình nung ở nhiệt độ từ 600 đến 900 độ C, sản phẩm có độ bền cao hơn và chắc chắn hơn. Sản phẩm gốm đất nung này có thể chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt. 

Thiết kế của gạch thông gió hoa chanh gốm

Gạch thông gió hoa chanh gốm được tạo hình hoa chanh đơn giản. Kỹ thuật tạo hình tỉ mỉ đã cho ra hoạ tiết sắc nét, hài hoà. Hiện nay, chúng tôi đang sản xuất và buôn bán sản phẩm với màu đỏ gốm. Kiểu dáng thiết kế và màu sắc rất hợp với nhau.  

Ứng dụng của gạch thông gió hoa chanh gốm

Hiện nay, nhiều nhà yêu thích sử dụng gạch thông gió để trang trí sân vườn, mặt tiền, hàng rào,...Kiểu trang trí này vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa ứng dụng tốt. Gạch thông gió giúp không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn so với loại gạch thông thường. Ngôi nhà của bạn sẽ không bị bí bách hay cản gió với thiết kế tường gạch này.

Có thể bạn quan tâm:

gach thong gio hoa chanh gom

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin cung cấp một vài thông số kỹ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm

Gạch thông gió hoa chanh gốm

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gốm

Kích thước

20x20cm

Kiểu dáng

Gạch hoa chanh 

Cách thức đặt hàng

Khách hàng khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn vui lòng đặt cọc trước từ 20-30% tổng giá trị hoá đơn. Các bạn có thể thanh toán khoản tiền còn lại sau khi nhận được sản phẩm đạt chất lượng yêu cầu. Mỗi sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn có thời hạn bảo hành tương đối dài, lên tới 10 năm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm gạch thông gió hoa chanh gốm. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...