Ốp lan can gốm

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Phụ kiện sân vườn
Phụ kiện ngói trang trí là lựa chọn hoàn hảo cho những ai theo trường phái cổ điển, hoài niệm. Bạn đang tìm kiếm sản phẩm ốp lan can để trang hoàng lại khu vực sân vườn, lối đi,...? Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm ốp lan can gốm mới nhất của chúng tôi. Đặc điểm của ốp lan can gốm Sản phẩm ốp lan can gốm được làm từ chất liệu gốm đất nung đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Quy trình sản xuất ra mẫu sản phẩm này là từ nguyên liệu đất sét, nung qua nhiệt độ thấp...

Phụ kiện ngói trang trí là lựa chọn hoàn hảo cho những ai theo trường phái cổ điển, hoài niệm. Bạn đang tìm kiếm sản phẩm ốp lan can để trang hoàng lại khu vực sân vườn, lối đi,...? Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm ốp lan can gốm mới nhất của chúng tôi.

Ốp lan can gốm

Đặc điểm của ốp lan can gốm

Sản phẩm ốp lan can gốm được làm từ chất liệu gốm đất nung đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Quy trình sản xuất ra mẫu sản phẩm này là từ nguyên liệu đất sét, nung qua nhiệt độ thấp từ 600 đến 900 độ C. 

Thành phẩm được tạo ra có màu đỏ gạch truyền thống với độ bền cao, chắc chắn.

Thiết kế của ốp lan can gốm

Mẫu ốp lan can gốm có thiết kế hình bán trụ, thon dài, phù hợp để ốp lan can dọc hành lang sân vườn. Sản phẩm này có màu đỏ gạch tạo nên cảm giác cổ xưa, hoài niệm.

Sản phẩm này không chạm khắc cầu kỳ để đem lại cảm giác chân thực, hơi hướng thời kỳ cũ và đơn giản hoá không gian trang trí.

Ứng dụng của ốp lan can gốm

Ốp lan can gốm được dùng để lát lan can dọc lối đi các sân vườn. Ngoài ra, mẫu thiết kế này rất phù hợp với những nơi chùa, đình, không gian cổ điển.

Không chỉ là vật liệu trang trí nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ mà ốp lan can gốm còn được sử dụng để ốp lát chống trầy xước tay chân khi chạm vào.

Có thể bạn quan tâm:

Ốp lan can

Thông số kỹ thuật 

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm

Ốp lan can gốm

Chất liệu

Gốm đất nung

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

Chiều dài: 35cm

Chiều rộng: 20cm

Kiểu dáng

Hình bán trụ

Ốp lan can bằng gốm

Cách thức đặt hàng

Để đặt hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn, các bạn cần đặt cọc trước 20-30% tổng hóa đơn. Sau đó, sản phẩm của bạn sẽ được đi vào quy trình sản xuất. Các khoản còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn thiện công trình và khi khách hàng hàng lòng. 

Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm lên tới hơn 10 năm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.
Hy vọng sản phẩm ốp lan can gốm chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng!

Nội dung đang cập nhật ...