Ốp lan can gốm

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Phụ kiện sân vườn

Tên sản phẩm:    Ốp lan can gốm
Chất liệu:    Gốm đất nung
Kích thước:    Chiều dài: 35cmChiều rộng: 20cm
Màu sắc:    Đỏ gạch
Độ bền:    Ốp lan can gốm được nung từ lò có nhiệt độ cao, theo quy trình đạt chuẩn kỹ thuật chất lượng nên rất chắc chắn, tuổi thọ lâu, bền màu qua thời gian.

Phụ kiện ốp lan can gốm là lựa chọn hoàn hảo cho những ai theo trường phái cổ điển, hoài niệm. Sản phẩm có đặc điểm được làm từ chất liệu gốm đất nung đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, cùng Gốm Minh Tuấn xem qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Ốp lan can gốm

Ốp lan can gốm có thiết kế hình bán trụ, thon dài, phù hợp để ốp lan can dọc hành lang sân vườn. Sản phẩm này có màu đỏ gạch tạo nên cảm giác cổ xưa, hoài niệm. Sản phẩm này không chạm khắc cầu kỳ để đem lại cảm giác chân thực, hơi hướng thời kỳ cũ và đơn giản hoá không gian trang trí.

Ốp lan can gốm

Ốp lan can gốm

Ốp lan can gốm được làm từ chất liệu gốm đất nung đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Quy trình sản xuất ra mẫu sản phẩm này là từ nguyên liệu đất sét, nung qua nhiệt độ thấp từ 600 đến 900 độ C. Thành phẩm được tạo ra có màu đỏ gạch truyền thống với độ bền cao, chắc chắn.

Thông số kỹ thuật của Ốp lan can gốm

Thông số kỹ thuật chi tiết của Ốp lan can gốm bạn có thể quan tâm:

Tên sản phẩm

Ốp lan can gốm

Chất liệu

Gốm đất nung

Kích thước

Chiều dài: 35cm

Chiều rộng: 20cm

Màu sắc

Đỏ gạch

Độ bền

Ốp lan can gốm được nung từ lò có nhiệt độ cao, theo quy trình đạt chuẩn kỹ thuật chất lượng nên rất chắc chắn, tuổi thọ lâu, bền màu qua thời gian.

Ốp lan can gốm được dùng để lát lan can dọc lối đi các sân vườn. Ngoài ra, mẫu thiết kế phụ kiện ngói này rất phù hợp với những nơi chùa, đình, không gian cổ điển. Không chỉ là vật liệu trang trí nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ mà ốp lan can gốm còn được sử dụng để ốp lát chống trầy xước tay chân khi chạm vào.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Tuấn

  • Địa chỉ: Thôn 1, Làng gốm cổ Kim Lan, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
  • Hotline: 0976657104
  • Email: mtuan091298@gmail.com
  • Website: gomminhtuan.com
  • Facebook: facebook.com/MinhTuanCeramics  

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>