Gạch thông gió Tứ Diệp gốm

Giá bán: 17.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Sản phẩm gạch thông gió luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm. Mỗi mẫu thiết kế đều đem đến những phong cách khác nhau. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn dòng gạch thông gió Tứ Diệp gốm mới nhất của chúng tôi. Đặc điểm của gạch thông gió Tứ Diệp gốm Gạch thông gió Tứ Diệp gốm là sản phẩm gốm đất nung cao cấp. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ từ 600 đến 900 độ C. Vì thế, chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ bền, khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. ...

Sản phẩm gạch thông gió luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm. Mỗi mẫu thiết kế đều đem đến những phong cách khác nhau. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn dòng gạch thông gió Tứ Diệp gốm mới nhất của chúng tôi.

Gạch thông gió Tứ Diệp gốm

Đặc điểm của gạch thông gió Tứ Diệp gốm

Gạch thông gió Tứ Diệp gốm là sản phẩm gốm đất nung cao cấp. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ từ 600 đến 900 độ C. Vì thế, chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ bền, khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Thiết kế của gạch thông gió Tứ Diệp gốm

Gạch thông gió Tứ Diệp gốm có màu đỏ gạch truyền thống. Điểm nhấn của mẫu thiết kế này là hoạ tiết Tứ Diệp độc đáo. Khi xếp nhiều tấm gạch với nhau sẽ tạo nên bức tường khá bắt mắt. 

Ứng dụng của gạch thông gió Tứ Diệp gốm

Gạch thông gió Tứ Diệp gốm được nhiều khách hàng đặt mua bởi tính ứng dụng cao. Thiết kế của sản phẩm không quá cầu kỳ, phù hợp với hầu hết không gian nhà ở, công trình. Hoạ tiết tứ diệp có nhiều khoảng trống nên khả năng thông gió tương đối tốt. 

Có thể bạn quan tâm:

gach thong gio tu diep gom

Thông số kỹ thuật 

Mời các bạn cùng tham khảo những thông số kỹ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm

Gạch thông gió tứ diệp gốm

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

20x20cm

Kiểu dáng

Gạch tứ diệp 

Gạch thông gió Tứ Diệp​​​​​​​

Cách thức đặt hàng

Mỗi đơn hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn cần đặt trước từ 20-30% tổng giá trị hoá đơn. Sau khi hoàn thành đơn hàng và thỏa mãn sự hài lòng của quý khách, các bạn mới cần thanh toán khoản tiền còn lại. Gốm sứ Minh Tuấn đảm bảo thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm.

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn dòng gạch thông gió tứ diệp gốm. Các bạn có thể ghé qua cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm hoặc liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...