Gạch thông gió hoa Roi gốm

Giá bán: 13.000₫

0

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Kích thước
Chất liệu
Tường gạch thông gió ngày càng được ưa chuộng không chỉ với những kiến trúc cổ như chùa, đình mà nhiều nhà hiện nay cũng ưa dùng loại gạch này. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm gạch thông gió hoa Roi gốm sau đây nhé. Đặc điểm của gạch thông gió hoa Roi gốm Gạch thông gió hoa Roi gốm được làm từ vật liệu cao cấp. Sản phẩm này được trải qua quy trình nung ở nhiệt độ cao. Vì thế, sản phẩm có độ cứng cáp, chắc chắn, không bay màu. Ngoài ra, dòng gạch thông gió...

Tường gạch thông gió ngày càng được ưa chuộng không chỉ với những kiến trúc cổ như chùa, đình mà nhiều nhà hiện nay cũng ưa dùng loại gạch này. Gốm sứ Minh Tuấn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm gạch thông gió hoa Roi gốm sau đây nhé.

Gạch thông gió hoa Roi gốm

Đặc điểm của gạch thông gió hoa Roi gốm

Gạch thông gió hoa Roi gốm được làm từ vật liệu cao cấp. Sản phẩm này được trải qua quy trình nung ở nhiệt độ cao. Vì thế, sản phẩm có độ cứng cáp, chắc chắn, không bay màu. Ngoài ra, dòng gạch thông gió này còn chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết. 

Thiết kế của gạch thông gió hoa Roi gốm

Gạch thông gió hoa Roi gốm được thiết kế với những chi tiết, hoa văn bắt mắt. Toàn bộ những hoạ tiết này được thi công tỉ mỉ cho nên sản phẩm có độ sắc nét, hoàn chỉnh và cân đối. Màu sắc đỏ gạch của sản phẩm tương đối dễ sử dụng.

Ứng dụng của gạch thông gió hoa Roi gốm

Gạch thông gió hoa Roi gốm là vật dụng dùng để xây dựng tường rào. Hiện nay, tường gạch thông gió được sử dụng nhiều vì tính thẩm mỹ cũng như công dụng. Loại tường rào này sẽ giúp không gian trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Sau đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm:

Tên sản phẩm

Gạch thông gió hoa Roi gốm

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

Size lớn: 30x30 cm

Size nhỏ: 20x20 cm

Kiểu dáng

Gạch hoa Roi

Cách thức đặt hàng

Các bạn lưu ý khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn cần đặt trước 20-30% tổng giá trị đơn hàng. Đơn hàng của bạn sẽ được lập tức đưa vào thi công và thực hiện. Sau khi nhận hàng đầy đủ số lượng và chất lượng yêu cầu, khách hàng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại. Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn là sản phẩm sẽ được bảo hành với thời hạn lên tới 10 năm.

Mẫu gạch thông gió hoa Roi gốm đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Các bạn hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng sớm nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...