Gạch thông gió hoa Cổ gốm

Giá bán: 30.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Gạch thông gió ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Các bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu gạch thông gió đẹp mắt. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm gạch thông gió hoa cổ gốm sau đây nhé. Đặc điểm của gạch thông gió hoa cổ gốm Gạch thông gió hoa cổ gốm thuộc dòng gạch thông gió cao cấp. Sản phẩm này được làm từ vật liệu gốm chất lượng. Độ bền của sản phẩm tương đối cao, không bay màu, không thấm nước và chống rêu mốc bám sau một thời gian sử...

Gạch thông gió ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Các bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu gạch thông gió đẹp mắt. Gốm sứ Minh Tuấn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm gạch thông gió hoa cổ gốm sau đây nhé.

Gạch thông gió hoa cổ gốm

Đặc điểm của gạch thông gió hoa cổ gốm

Gạch thông gió hoa cổ gốm thuộc dòng gạch thông gió cao cấp. Sản phẩm này được làm từ vật liệu gốm chất lượng. Độ bền của sản phẩm tương đối cao, không bay màu, không thấm nước và chống rêu mốc bám sau một thời gian sử dụng. 

Thiết kế của gạch thông gió hoa cổ gốm

Gạch thông gió hoa cổ gốm có hoạ tiết tương đối cầu kỳ. Mọi chi tiết trên sản phẩm đều được thi công tỉ mỉ, cẩn thận. Do đó, thành phẩm tạo ra có độ sắc nét, cân đối. Tổng thế, tường gạch loại này sẽ thể hiện sự sang trọng, cổ điển.

Ứng dụng của gạch thông gió hoa cổ gốm

Gạch thông gió hoa cổ gốm được dùng để xây dựng tường rào, vách ngăn, cho các công trình nhà ở, khu chùa chiền, đình,.. Nhìn chung, ngoài công dụng trang trí, sản phẩm còn có khả năng thông gió thoáng mát. Thiết kế tường thông gió sẽ đem lại cảm giác rộng rãi hơn so với tường gạch thông thường.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Tên sản phẩm

Gạch thông gió hoa cổ gốm

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

30x30cm

Kiểu dáng

Gạch hoa cổ

Cách thức đặt hàng

Mỗi đơn hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn cần đặt trước 20-30% tổng giá trị đơn hàng. Khoản tiền còn lại sẽ được thanh toán khi khách hàng nhận đủ số lượng hàng và hàng đạt chuẩn về chất lượng yêu cầu. Đặc biệt, mỗi sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn sẽ được bảo hành với thời hạn lên tới 10 năm.

Trên đây là sản phẩm gạch thông gió hoa cổ gốm. Các bạn hãy liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng sớm nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...