Gạch thông gió hoa Cúc gốm

Giá bán: 30.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Gốm sứ Minh Tuấn
Loại: Gạch thông gió gốm
Các bạn đang tìm kiếm loại gạch thông gió có hoạ tiết đẹp mắt? Mẫu gạch nào có độ bền cao? Tham khảo sản phẩm gạch thông gió hoa cúc gốm mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé. Đặc điểm của gạch thông gió hoa cúc gốm Gạch thông gió hoa cúc gốm được làm từ gốm chất lượng cao. Sản phẩm được nung trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Do vậy, thành phẩm tạo ra có màu đẹp và bền. Loại gạch gốm này rất chắc chắn, chống thấm nước và rêu nấm bám vào. Thiết kế của gạch thông gió hoa...

Các bạn đang tìm kiếm loại gạch thông gió có hoạ tiết đẹp mắt? Mẫu gạch nào có độ bền cao? Tham khảo sản phẩm gạch thông gió hoa cúc gốm mà Gốm sứ Minh Tuấn giới thiệu sau đây nhé.

Gạch thông gió hoa cúc gốm

Đặc điểm của gạch thông gió hoa cúc gốm

Gạch thông gió hoa cúc gốm được làm từ gốm chất lượng cao. Sản phẩm được nung trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Do vậy, thành phẩm tạo ra có màu đẹp và bền. Loại gạch gốm này rất chắc chắn, chống thấm nước và rêu nấm bám vào. 

Thiết kế của gạch thông gió hoa cúc gốm

Gạch thông gió hoa cúc gốm có hoạ tiết hoa cúc đẹp mắt. Những chi tiết này đều được làm hoàn toàn thủ công. Chính vì thế, sản phẩm có đường nét sắc sảo, tinh tế. Đây là một trong những mẫu thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ nhất mà chúng tôi cung cấp. 

Ứng dụng của gạch thông gió hoa cúc gốm

Gạch thông gió hoa cúc gốm là vật liệu trang trí tường rào, vách ngăn, sân vườn,...Sản phẩm này có nhiều ưu điểm về khả năng thông gió thoáng mát cho không gian xây dựng. So với những tường gạch thông thường thì tường gạch thông gió có tính thẩm mỹ cao hơn và không bí bách.

Có thể bạn quan tâm:

Thông số kỹ thuật 

Chúng tôi xin cung cấp những thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm: 

Tên sản phẩm

Gạch thông gió hoa cúc gốm

Chất liệu

Gốm

Màu sắc

Đỏ gạch

Kích thước

30x30cm

Kiểu dáng

Gạch hoa cúc

Cách thức đặt hàng

Khi mua hàng tại Gốm sứ Minh Tuấn quý khách cần đặt trước 20-30% tổng giá trị đơn hàng. Sau đó, đơn hàng của bạn sẽ được lập tức thực hiện. Khách hàng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại khi nhận đủ số lượng hàng với chất lượng đạt yêu cầu. Sản phẩm tại Gốm sứ Minh Tuấn sẽ được bảo hành với thời hạn lên tới 10 năm tuỳ từng sản phẩm.

Mẫu gạch thông gió hoa cúc gốm thuộc dòng gạch thông gió cao cấp. Khách hàng vui lòng liên hệ với Gốm sứ Minh Tuấn qua Hotline để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!

Nội dung đang cập nhật ...